Mách bạn 3 cách mua xe máy cũ chính chủ uy tín hiện nay

Chẳng khó hiểu tại sao nhiều người lại muốn mua xe máy cũ chính chủ như hiện nay. Và đó cũng là lý do vì sao chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 3 cách thiết thực được rất nhiều khách hàng ưu tiên.

Lợi ích khi mua xe máy cũ chính chủ

Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những lợi ích khi quyết định mua xe máy cũ chính chủ để bạn quyết định sáng suốt:

  • Đảm bảo tính pháp lý khi muốn sang tên một cách nhanh chóng, dễ dàng. Trong điều kiện bạn muốn sang tên chiếc xe thuộc chính chủ của mình.
  • Quy định mới xe không chính chủ sẽ bị phạt hoặc thu hồi nếu được cơ quan phát hiện di chuyển trên đường. Điều kiện là người chủ chiếc xe không có bất kỳ mối quan hệ nào với người điều khiển, sở hữu hiện tại.
  • Tránh tâm lý lo lắng, bất an. Vì rất nhiều chiếc xe không chính chủ hiện nay thuộc trường hợp trộm cắp. Bạn có thể được yêu cầu trả lại người chủ thực sự hoặc được bồi thường với số tiền rất nhỏ.

Lưu ý, tuyệt đối không mua xe máy cũ chính chủ từ những người xa lạ nếu bạn chưa có bất kỳ thông tin nào về họ cũng như chưa xem giấy tờ gốc. Không chuyển tiền đặt cọc trước khi chưa xem xe, giấy tờ. Không nên mua xe mất giấy tờ, thiếu giấy tờ.

Ba cách mua xe máy chính chủ thiết thực

Tiếp theo là 3 cách mua xe máy được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn:

Cách 1: Mua trực tiếp từ người quen biết

Cách đầu tiên để mua xe máy cũ chính chủ đó chính là mua xe từ những người mà bạn thực sự quen biết. Thông qua sự quen biết, các mối quan hệ hàng ngày, bạn sẽ biết chính xác chiếc xe đó chính chủ họ hay không? Đồng thời, những người quen biết nhau cũng sẽ không bán xe nhái, thiếu giấy tờ, kém chất lượng. Ưu điểm của cách này là đảm bảo mua được chiếc xe chất lượng tốt khi di chuyển thực tế.

Đồng thời cũng hạn chế các mâu thuẫn về pháp lý trong quá trình sử dụng xe. Tuy nhiên, nhược điểm lại là số lượng xe rất ít, thêm nữa không phải chiếc xe nào của người bán cũng phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cần phải nhờ nhiều mối quan hệ khác nhau mới tìm mua được. Thậm chí cần phải hỏi dò và xem xét từ rất lâu trước đó, khá mất thời gian.

Đọc thêm:

Lý do khách hàng ưu tiên lựa chọn cửa hàng bán xe máy cũ Quận 7 Trí Hà

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến cửa hàng bán xe máy cũ Quận 8 Trí Hà

Chia sẻ của khách hàng về địa chỉ bán xe máy cũ Quận 1 Trí Hà

Cách 2: Tìm kiếm, sàng lọc các tin rao bán trên internet

Cách thứ hai để mua xe máy cũ chính chủ đó là bạn hãy lên trên internet để tìm kiếm. Hiện nay, có rất nhiều các website, hội nhóm, diễn đàn hỗ trợ đăng tin rao bán và mua xe máy cũ. Điển hình như oke xe, chotot, xetot. Chỉ cần có một thiết bị hỗ trợ internet bạn đã dễ dàng truy cập, tìm kiếm. Nhập vào ô tìm kiếm chiếc xe với các nhu cầu của bản thân sẽ trả về rất nhiều kết quả.

Thế nhưng, lưu ý dành cho bạn đó chính là cần phải sàng lọc thật cẩn thận. Bởi vì không phải chiếc xe nào đăng rao bán cũng là chính chủ. Có thể là chủ khác hoặc xe không giấy tờ, mất giấy tờ. Thậm chí, đăng chính chủ nhưng bạn vẫn cần phải xem xe thực tế, check cà vẹt xe cẩn thận. Hãy hết sức thận trọng, kỹ lưỡng để đảm bảo lợi ích cho bản thân.

Cách 3: Mua tại các địa chỉ kinh doanh uy tín

Cách thứ ba chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là hãy đặt niềm tin tại những địa chỉ kinh doanh uy tín. Bởi vì phần lớn các cửa hàng uy tín sẽ chỉ thu mua xe máy cũ chính chủ từ khách hàng. Sau đó họ bán ra cho bạn, rất thuận tiện trong việc sang tên xe, đảm bảo tính pháp lý. Đồng nghĩa bạn vẫn dễ dàng mua chính chủ và đứng tên hợp pháp sau khi mua.

mua xe máy cũ chính chủ
Trí Hà là đơn vị chuyên mua xe máy cũ chính chủ để bán cho những người khác có nhu cầu

Trí Hà là địa chỉ kinh doanh bán mua xe máy cũ chính chủ uy tín hàng đầu hiện nay. Chỉ thu mua xe máy cũ chính chủ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khác. Nói không với xe kém chất lượng, xe không giấy tờ, xe trộm cắp, đâm đụng, thủy kích đã hư hỏng nặng. Vì thế sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối khi thực hiện thủ tục sang tên cũng như di chuyển thực tế.

Cửa hàng có đầy đủ các giấy tờ của chủ xe cũ. Đồng thời có văn bản ủy quyền, xác nhận đã bán, sang tên cho Trí Hà. Vì thế, khi bạn mua xe cũng sẽ được viết giấy sang tên rõ ràng, đảm bảo tính pháp lý. Có đầy đủ chữ ký xác thực kèm theo các chứng từ, văn bằng gốc liên quan đến xe. Sẵn sàng hỗ trợ sang tên một cách nhanh chóng, đúng quy định.

Bên cạnh đó, giá mua xe máy cũ chính chủ tại Trí Hà cũng vô cùng tiết kiệm, cạnh tranh. Nhân viên phục vụ tận tình, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chi nhánh tại hầu hết các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Đa dạng các dòng xe máy cũ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn, bảo hành thiết thực khi xe bị hư hỏng, xảy ra lỗi theo quy định.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đã giúp bạn biết cách mua xe máy cũ chính chủ thiết thực, uy tín. Nếu không tự tin với hai cách đầu tiên, bạn có thể tham khảo cách thứ ba để an tâm toàn diện về mọi vấn đề.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Bài viết liên quan:

Trả lời