5 cách bán xe máy cũ giá tốt, dễ dàng

Khi bán xe, ai cũng muốn bán được giá cao, nhanh chóng. Bạn có muốn như vậy hay không? Nếu có thì đừng bỏ qua các cách bán xe máy cũ giá tốt được nhiều người truyền tai nhau dưới đây nhé.

Khi bán xe đồng nghĩa người bán đang rất cần một số tiền lớn. Bởi chính bản thân chiếc xe đã là một tài sản giá trị lớn. Vì thế, để không bị người mua ép giá, bạn hãy ghi và thực hiện ngay các cách sau:

Cách 1: “Trùng tu” lại các bộ phận bị hư hỏng

Yếu tố đầu tiên vô cùng quan trọng quyết định phần lớn đến giá bán của xe máy cũ đó chính là chất lượng vận hành. Vì thế, bạn cần phải đảm bảo các chức năng, bộ phận của xe hoạt động một cách ổn định lâu dài. Nếu như xe hoạt động kém, hay xảy ra trục trặc, hư hỏng sẽ bị ép giá rất thấp. Nhiều trường hợp người mua sẽ quyết định không mua chiếc xe của bạn nữa.

Bạn hãy thực ngay việc trùng tu lại các bộ phận có dấu hiệu xuống cấp hoặc hư hỏng của xe. Những bộ phận quan trọng phải quan tâm chính là ắc quy, động cơ, máy xe, các công nghệ an toàn như phanh, đèn, còi, xi nhan… Khắc phục đơn giản bằng việc kích điện, sửa chữa. Còn nếu cần thiết và có điều kiện kinh tế, bạn có thể thay thế lại bằng những phụ tùng mới, chính hãng.

Cách 2: Rửa xe, khắc phục vết xước, sơn bóng xe nếu cần

Cách bán xe máy cũ giá tốt thứ hai chúng tôi muốn khuyên bạn đó là hãy làm cho chiếc xe của mình cho nên mới, ấn tượng. Bên cạnh chất lượng thì ngoại hình cũng là yếu tố khiến người mua cảm thấy thiện cảm. Nếu như xe còn mới không có nhiều vết xước, hư hỏng thì sẽ được mua với giá cao hơn. Ngược lại, nếu xe bị mờ sơn, quá cũ thậm chí là bị vỡ, xước sẽ bị ép giá thấp.

cách bán xe máy cũ
                                                       Cách bán xe máy cũ giá hời là hãy tân trang lại chiếc xe của mình

Trước tiên, việc đơn giản nhất chính là rửa sạch lại xe, không còn bụi bẩn, đất cát ảnh hưởng. Tiếp theo, bạn hãy khắc phục những vết xước trên chiếc xe bằng những dung dịch chuyên nghiệp. Lưu ý, nếu làm tại nhà chỉ khắc phục được các vết xước đơn giản. Thứ ba, hãy sơn bóng lại xe, thậm chí là sơn lại màu xe thật đẹp để tạo được cái nhìn tích cực với người mua.

Cách 3: Đổ đầy bình xăng, có kiến thức về xe

Theo nhiều nghiên cứu, bình xăng đầy là thể hiện sự thiện chí, sự tôn trọng người mua. Đến 80% người mua xe cảm thấy thích thú, thiện cảm với một bình xăng đầy khi mua. Điều này có ý nghĩa thể hiện sự dư giả, đầy đủ về sau này trong cuộc sống khi có chiếc xe hỗ trợ. Và trong khi giá xăng đang tăng cao như hiện nay, việc làm này càng có ý nghĩa thiết thực.

Một trong những cách bán xe máy cũ giá cao nữa bạn không nên bỏ qua đó là tìm hiểu trước về xe. Nhất là khi bạn mua xe bán lướt nhanh gọn. Tìm hiểu về xe để thể hiện bạn chuyên nghiệp và gắn bó lâu dài với xe. Bên cạnh đó, khi có kiến thức về xe bạn cũng không lo sợ bị người mua vặn vẹo. Người mua cũng thích làm việc với những người có kiến thức sâu rộng hơn cả.

Cách 4: Tham giá giá xe cũ, chuẩn bị sẵn giấy tờ xe

Tham khảo giá xe cũ, đặc biệt là giá chiếc xe của mình trên thị trường chính là cách bán xe máy cũ giá cao thứ tư. Hãy lên trên các diễn đàn về xe cũ hoặc các chợ kinh doanh xe cũ để tham khảo. Đối chiếu với các tình trạng thực tế của chiếc xe để đưa ra mức giá phù hợp. Tránh tình trạng đưa giá quá cao khiến người khác ngại mua hoặc đưa giá quá thấp dẫn đến bị thiệt.

Phần lớn các khách hàng hiện nay đều sẵn sàng bỏ tiền ra mua một chiếc xe đầy đủ giấy tờ. Nghiên cứu cho thấy, một chiếc xe đầy đủ giấy tờ thường có giá cao hơn từ 1,5 đến 2 lần so với xe không giấy tờ. Vì xe đầy đủ giấy tờ đồng nghĩa thể hiện bạn là người chủ của xe. Và xe đủ giấy tờ chính chủ cũng chứng minh chiếc xe không phải trộm cắp của người khác mà có.

Đọc thêm:

Phí sang tên xe máy bao nhiêu, gồm những khoản gì?

Tất tần tật mọi vấn đề về rút hồ sơ gốc xe máy

Thủ tục sang tên đổi chủ xe máy cũ chi tiết

Thắc mắc: Mua xe máy cũ cần giấy tờ gì?

Cách 5: Lựa chọn những cơ sở thu mua xe máy cũ uy tín

Cuối cùng, đừng bỏ qua cách bán xe máy cũ giá cao tại các cửa hàng thu mua uy tín. Những cửa hàng uy tín sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết trong mọi tình huống, đặc biệt là kinh tế. Và Trí Hà chính là một ví dụ điển hình để bạn nên ưu tiên lựa chọn. Nhân viên sẽ thẩm định chiếc xe một cách nhanh chóng, chỉ thẩm định các yếu tố quan trọng nhất của xe.

cách bán xe máy cũ
                     Chọn Trí Hà bạn sẽ không cần quan tâm cách bán xe máy cũ như thế nào nữa. Tất cả đã có Trí Hà lo

Luôn đưa ra mức giá bán phù hợp với thực trạng của chiếc xe, thường cao hơn ít nhất 2% so với thị trường. Không vạch lá tìm sâu quá chi tiết, cũng không dùng những lỗi quá nhỏ của xe để ép giá khách hàng. Thanh toán một lần, không giữ lại tiền chi trả nhiều lần. Hỗ trợ thu mua đa dạng các dòng xe, nhân viên phục vụ khách hàng tận tình, trung thực.

Trên đây là các cách bán xe máy cũ giá tốt, dễ dàng được nhiều khách hàng, chuyên gia khuyên thực hiện. Chúc bạn bán được chiếc xe của mình một cách nhanh chóng với mức giá như mong đợi.

Nếu có xe máy cũ muốn bán gọi ngay Trí Hà nhé

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời