Hướng dẫn 5 cách trả giá khi mua xe máy cũ có lời nhất

Bạn đang quan tâm đến cách trả giá khi mua xe máy cũ làm sao có lời, tiết kiệm nhất. Và đây chính là bí quyết dành cho bạn, đừng ngại dành ra 10 phút để tham khảo, áp dụng hiệu quả nhé.

Trả giá một cách nhẹ nhàng, lịch sự

Đầu tiên, nhất định phải nhớ đó chính là hãy trả giá một cách nhẹ nhàng lịch sự. Đây là yếu tố quyết định đến 80% sự thành công của một cuộc thương lượng trong thực tế hàng ngày. Bởi vì không một ai muốn giao tiếp, trò chuyện với những người to tiếng, nóng tính. Khi người khác cảm nhận được thái độ văn minh, lịch sự của bạn, họ sẽ có thiện cảm và bạn dễ dàng đạt được mong muốn.

Vì vậy, cách trả giá khi mua xe máy cũ là hãy nói năng một cách đơn giản, từ tốn. Đừng quá khoe khoang những điều bạn biết khiến cho người bán cảm thấy họ không được tôn trọng. Ngoài ra, bạn cũng không nên mỏi quá to hoặc dùng những từ ngữ khó hiểu. Lúc nào cũng phải thể hiện mình là người văn minh, không bao giờ được nổi giận nếu như người bán bán có lời nói thái quá.

Trả giá xe theo căn cứ tìm hiểu thực tế

Tiếp theo, nhất định phải tìm hiểu thực tế tất cả các vấn đề liên quan đến chiếc xe. Trước khi trả giá, bạn hãy tìm hiểu kỹ về ngoại hình, động cơ đặc biệt và các công nghệ an toàn của xe. Đây là điều cần thiết để giúp bạn định giá một cách chính xác cũng như có hiểu biết về xe khi trò chuyện với người bán. Trong mắt người bán sẽ thấy bạn là một người am hiểu và chuyên nghiệp.

Và đây cũng là cách trả giá khi mua xe máy cũ có lời thứ hai chúng tôi muốn chia sẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tìm hiểu về thị trường lưu thông của dòng xe này. Nếu như muốn phê phán, nhất định phải đưa ra được những căn cứ xác thực trong thực tế. Có như vậy, người bán mới biết bạn không phải phải người mua lần đầu và sẽ đồng ý bán với mức giá bạn mong muốn.

cách trả giá khi mua xe máy cũ
                                    Bạn nên tìm hiểu thực tế  thị trường giá cả để có cách trả giá khi mua xe máy cũ hợp lý

Nhờ người có kinh nghiệm hỗ trợ

Cách trà giá khi mua xe máy cũ thứ ba đó chính là bạn hãy nhờ đến những người có kinh nghiệm để hỗ trợ trả giá nếu như không có năng lực. Điều này chỉ thật sự cần thiết khi bạn nghĩ mình không thể làm được. Những người có chuyên môn, khả năng giao tiếp khả năng trả giá tốt sẽ giúp bạn mua được xe với giá hợp lý nhất. Bởi vì người bán thường sẽ chỉ hạ giá khi nói chuyện với những người khi có chuyên môn.

Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân hoặc bất kỳ ai mà mình quen biết có chuyên môn trong lĩnh vực. Hoặc bạn có thể nhờ các chuyên gia tại những cơ sở, dịch vụ hỗ trợ thương thảo. Người có chuyên môn phải hội tụ đủ hai yếu tố đó là kiến thức về xe và kỹ năng giao tiếp. Lưu ý, nếu như nhờ người ngoài tại các cơ sở hỗ trợ dịch vụ này thì bạn sẽ phải mất thêm một khoản phí.

Trả giá bằng việc trình bày hoàn cảnh

Một cách trả giá khi mua xe máy cũ có lời nữa được rất nhiều người truyền tai nhau đó là trình bày hoàn cảnh. Cụ thể, bạn hãy trình bày những điều bất lợi, khó khăn của bản thân khi quyết định mua xe máy cũ. Việc làm này có tác dụng chạm vào lòng thương của người bán. Để giúp họ cảm thấy chạnh lòng, đồng cảm với bạn và quyết định bán cho bạn với mức giá thấp hơn.

Rất nhiều người bán hiện nay bán xe không phải vì tiền. Họ bán xe vì nhiều mục đích và yếu tố lòng thương anh luôn khiến họ bị dao động. Bạn hãy trình bày điều kiện kinh tế khó khăn nên chỉ có số tiền như vậy. Hoặc bi thương hơn đó là cố gắng dành dụm mua cho con gái, cha mẹ… Tình huống khác nữa đó là mua để làm từ thiện tặng cho những hoàn cảnh khó khăn.

Đọc thêm:

Mách bạn bí quyết mua xe máy cũ tphcm giá rẻ, chất lượng, tiện lợi

Choxemaycu.com – Điểm đến tin cậy của mọi khách hàng

Mách bạn 3 cách mua xe máy cũ chính chủ uy tín hiện nay

Lựa chọn cửa hàng kinh doanh xe máy cũ uy tín

Cuối cùng không phải là cách trả giá xe máy cũ mà chúng tôi muốn đưa ra cho bạn một lời khuyên thiết thực. Hãy lựa chọn những đơn vị kinh doanh xe máy cũ uy tín để được đảm bảo về chất lượng cũng như chi phí. Các đơn vị kinh doanh uy tín ví dụ như Trí Hà luôn khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Vì điều mà họ quan tâm đến chính là niềm tin và sự ủng hộ sau đó chứ không phải lợi nhuận.

cách trả giá khi mua xe máy cũ
                              Bạn sẽ không phải nghĩ cách trả giá khi mua xe máy cũ nếu chọn mua tại Trí Hà

Bạn sẽ không phải nghĩ cách trả giá khi mua xe máy cũ tại Trí Hà vì giá bán xe máy cũ tại đây luôn luôn được niêm yết công khai đồng thời cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Đảm bảo chất lượng xe hoạt động một cách bền bỉ, sử dụng an toàn, ổn định và lâu dài. Nhân viên với kiến thức sâu rộng, tư vấn chính xác, dễ hiểu giúp bạn lựa chọn sáng suốt. Đặc biệt hơn cả là chính sách bảo hành vô cùng thiết thực chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Trên đây là một số cách trả giá khi mua xe máy cũ có lợi nhất dành cho những người lần đầu mua xe. Thậm chí dù đã mua xe nhiều lần bạn cũng có thể áp dụng. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến những người khác bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời