Bạn cần bán xe máy cũ, hãy lựa chọn Trí Hà

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn Trí Hà khi cần bán xe máy cũ. Bởi vì ở đây có rất nhiều ưu điểm, sự tiện lợi, sẵn sàng giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Trí Hà là cửa hàng kinh doanh xe máy cũ vô cùng nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc kinh doanh, cửa hàng cũng hỗ trợ thu mua lại xe máy cũ của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Và khi thu mua, Trí Hà luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. An tâm về tất cả mọi phương diện từ chất lượng, giá bán đến thủ tục, phục vụ, mẫu mã thu mua…

Cần bán xe máy cũ được giá cao

Đầu tiên, khi đến với Trí Hà, khách hàng sẽ dễ dàng bán được chiếc xe với giá khá cao. Dù không quá nhiều nhưng vẫn đảm bảo cao hơn so với các đơn vị kinh doanh khác trong khu vực. Bởi vì cửa hàng hiểu rõ khi cần bán xe máy cũ của mình, khách hàng đang cần rất nhiều tiền. Không bao giờ tìm hiểu quá sâu, căn cứ vào những lỗi nhỏ nhặt để ép giá khách hàng.

Thủ tục nhanh chóng

Thứ hai, thủ tục thu mua xe máy cũ cũng vô cũng nhanh chóng mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Khi cần bán xe máy cũ, bạn chỉ cần cầm theo những giấy tờ chứng minh mình là chủ xe và xác minh nhân thân. Sau đó, cả hai bên sẽ cùng thương thảo các vấn đề và thỏa thuận rõ ràng bằng văn bản. Đầy đủ chữ ký xác thực, minh bạch đảm bảo tính pháp lý trong suốt quá trình về sau.

cần bán xe máy cũ
                                                                   Khi bạn cần bán xe máy cũ. đừng quên gọi Trí Hà nhé!

Thanh toán một lần

Rất nhiều cửa hàng kinh doanh, thu mua xe máy cũ hiện nay thường thanh toán nhiều lần cho khách hàng. Họ lấy lý do cần phải kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của xe sau một thời gian sử dụng. Nếu như xe không có vấn đề gì sẽ thanh toán nốt phần còn lại. Nhưng Trí Hà lại không bao giờ thực hiện việc này. Khi đã thỏa thuận xong, cửa hàng sẽ thanh toán tất cả số tiền trong một lần.

Trao đổi trước qua điện thoại

Nếu như bạn cần bán xe máy cũ mà lại bận rộn, không có nhiều thời gian thì cũng đừng lo lắng. Bởi vì Trí Hà có hỗ trợ khách hàng trao đổi trước qua điện thoại, báo giá chi tiết khi biết rõ chất lượng, hình ảnh thực tế của xe. Để được báo giá chính xác, khách hàng cần cung cấp rõ ràng các vấn đề liên quan đến xe. Nếu như đúng sự thật sẽ không bao giờ giảm giá.

Hỗ trợ thu mua tại nhà

Một lợi ích nữa bạn không nên bỏ qua đó chính là Trí Hà hỗ trợ thu mua xe máy cũ tại nhà. Đây là điều không phải cửa hàng nào cũng có thể làm được. Nhân viên của Trí Hà sẽ đến trực tiếp nhà của khách hàng thuộc thành phố Hồ Chí Minh để thẩm định xe. Sau đó thỏa thuận giá bán và tiến hành các thủ tục giống như thu mua xe trực tiếp tại cửa hàng, vô cùng tiện lợi.

Hỗ trợ khách hàng tận tình

Đội ngũ nhân viên của Trí Hà đã được đào tạo một cách chuyên sâu và bài bản về mọi phương diện. Từ kỹ năng tư vấn cho đến kiến thức đều luôn sẵn sàng khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Sử dụng những ngôn từ dễ hiểu và tư vấn chính xác các thông tin liên quan đến xe. Không ép buộc, không sử dụng từ ngữ khó hiểu khiến khách hàng cảm thấy e dè và lo lắng.

Đọc thêm:

Cách tìm cửa hàng xe máy cũ gần đây hiệu quả

Một số vấn đề cần lưu ý khi nghe tin thanh lý xe máy cũ tphcm

Trí Hà – Chuyên thu mua xe máy cũ giá cao tphcm, thu mua đa dạng các dòng xe

Thu mua đa dạng các dòng xe

Bạn đang cần bán xe máy cũ nhưng lo lắng chiếc xe của mình có được thu hay không. Hãy thử liên hệ với Trí Hà, tỷ lệ thành công được thu mua vô cùng lớn nếu như thuộc những dòng xe phổ biến trên thị trường. Bởi vì cửa hàng hỗ trợ thu mua đa dạng các dòng xe của hãng Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM. Ngoài ra còn thu mua những dòng xe đã được sản xuất từ năm 2011.

Hỗ trợ chuộc lại khi cần

Chưa hết, khách hàng còn có thể chuộc lại chiếc xe mà mình yêu quý sau khi đã bán. Điều này là cần thiết bởi vì rất nhiều khách hàng hiện nay có tình cảm với chiếc xe đã gắn bó lâu dài với mình. Khi bán, hãy nói rõ với nhân viên mong muốn chuộc lại trong một thời gian nhất định. Cửa hàng sẽ giữ lại xe theo đúng thời gian đã thỏa thuận để khách hàng đến chuộc lại

Bảo mật thông tin khách hàng

Cuối cùng, Trí Hà cam kết sẽ bảo mật tất cả các thông tin mà khách hàng cung cấp cũng như khi bán xe cho cửa hàng. Bởi vì đây là quyền riêng tư, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của khách hàng trong thực tế. Tuyệt đối không bao giờ sử dụng thông tin của khách hàng vào những mục đích trái quy định. Đồng thời cũng không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. 

Bạn thấy sao, khi cần bán xe máy cũ có nên lựa chọn Trí Hà hay không? Chắc chắn Trí Hà sẽ khiến bạn ưng ý, hài lòng về tất cả mọi vấn đề khi muốn bán xe máy cũ để lấy tiền trang trải.

 

Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

🏍Xe máy cũ Trí Hà

☎️Hotline: 0906 484 662

📌Địa chỉ: 376 Phạm Thế Hiển Phường 3, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá post

Bài viết liên quan:

Trả lời