Bán Xe Máy Grande Cũ TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy Grande cũ ở TPHCM.

Chúng tôi, cửa hàng xe máy cũ Trí Hà là cửa hàng bán lẻ những dòng xe tay ga cũ ở TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe máy cũ như Honda, Yamaha và Piaggio. Nếu bạn muốn mua 1 chiếc xe grande cũ bạn đã đến đúng nơi bên cửa hàng xe máy cũ Trí Hà có bán Xe Máy Grande Cũ TPHCM với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các dòng xe máy cũ được kiểm tra kỹ lưỡng bởi thợ xe máy đã được đào tạo, đặc biệt bên chúng tôi chuyên mua bán về tất cả các dòng xe tay ga.

Tất cả các xe đều được bảo dưỡng tốt và sẵn sàng để sử dụng. Khi bán Xe Máy Grande Cũ TPHCM quý khách sẽ được hưởng một chính sách bảo hành đặc biệt bao gồm:

. Bảo hành 6 tháng đến 1 năm, miễn phí sửa chữa trong quá trình bảo hành. Tặng ngay nón bảo hiểm và 1 lần thay nhớt miễn phí.

.Hỗ trợ miễn phí xăng xe đầy bình ngay sau khi lấy.

. Hỗ trợ khách sang tên, đổi tên cà vẹt.

. Giao xe tận nơi miễn phí.

Đặc biệt bên cửa hàng có hỗ trợ:

. Hỗ trợ mua xe trả góp, kể cả nợ xấu.
. Thu mua lại xe đã bán ra.
. Có hoa hồng cho người giới thiệu.

Tại cửa hàng xe máy cũ Trí Hà, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn giá cả tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi cũng có các chương trình ưu đãi để giúp bạn tiết kiệm thêm cho việc mua xe cũ. Chúng tôi cũng cung cấp các hình thức thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ tín dụng để giúp khách hàng giao dịch thuận tiện. Hãy đến với cửa hàng xe máy cũ Trí Hà để mua xe grande , chúng tôi bán xe máy Grande cũ chất lượng tại TPHCM. Quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi mua xe cũ ở cửa hàng. Trở thành khách hàng của chúng tôi ngay ngày hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thị trường.

 

Đánh giá post

Trả lời