Cách tìm cửa hàng xe máy cũ gần đây hiệu quả

Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại muốn tìm kiếm cửa hàng xe máy cũ gần đây. Vì việc này có rất nhiều tác dụng trong việc di chuyển, đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức và tiện lợi hơn.

Tác dụng khi tìm cửa hàng xe máy cũ gần đây

Như đã nói ở trên, tìm kiếm những cửa hàng xe máy cũ ở gần xung quanh nơi mình sinh sống, làm việc có rất nhiều tác dụng. Đó là:

  • Dễ dàng xác định được khoảng cách, vị trí để di chuyển đến nơi một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Lựa chọn được cửa hàng gần nhất với nơi mình muốn bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu một cách tiện lợi.

Hướng dẫn cách tìm cửa hàng xe máy cũ gần đây

Để có thể tìm thấy cửa hàng gần nhất, bạn hãy làm theo các bước sau, áp dụng cho cả thiết bị di động và máy tính.

Bước 1: Bật chức năng GPS trên thiết bị. Trường hợp này áp dụng cho thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn hãy vuốt màn hình từ trên xuống rồi bật biểu tượng định vị lên. Trên thiết bị máy tính thì không cần, khi tìm kiếm máy tính sẽ tự động hỏi bạn để bật. Một số máy tính khác lúc nào cũng trong tình trạng GPS bật sẵn.

Bước 2: Vào Google Map bằng biểu tượng ứng dụng trên thiết bị di động. Nếu dùng máy tính, bạn hãy truy cập https://www.google.com/. Tiếp theo, nhập vào ô tìm kiếm từ khóa: Cửa hàng xe máy cũ gần đây. Ngay lập tức, hệ thống sẽ trả về kết quả các cửa hàng buôn bán xe máy cũ gần khu vực bạn. Tùy từng nơi sẽ có ít hoặc nhiều kết quả trả về.

Bước 3: Bạn tiến hành lựa chọn cửa hàng xe máy cũ gần đây dựa trên thông tin mô tả về địa chỉ, số km cụ thể của Google Map. Lưu ý, sai số từ 200m đến 1km tùy từng khu vực. Hệ thống cũng có mục Chỉ Đường để bạn tìm kiếm đường đi và xác định đúng khoảng cách đến cửa hàng đã lựa chọn. Nếu có thể nên gọi điện trước xác nhận thông tin trước khi đến.

Đọc thêm:

Giải đáp thắc mắc: Nên mua xe ga hay xe số?

Trí Hà – Cửa hàng thu mua xe máy tay ga giá tốt, uy tín tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán xe máy tay ga giá tốt, chất lượng, có bảo hành tại Hồ Chí Minh

Trí Hà – Cửa hàng xe máy cũ uy tín tại Hồ Chí Minh

Khi bạn tìm kiếm cửa hàng xe máy cũ gần đây và lựa chọn kết quả Trí Hà thì đó là kết quả vô cùng sáng suốt.

cửa hàng xe máy cũ gần đây
Không cần tìm kiếm cửa hàng xe máy cũ gần đây vì Trí Hà thu mua tận nơi

Hỗ trợ thu mua và kinh doanh mọi quận huyện

Chi nhánh chính của Trí Hà ở Quận 8 nhưng các quận huyện khác cũng có cửa hàng ủy quyền. Bên cạnh đó, cửa hàng không chỉ hỗ trợ thu mua mà còn kinh doanh xe máy cũ.

Đáp ứng mọi nhu cầu bán và mua của khách hàng bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu tại thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ lý tưởng, an tâm tuyệt đối của những khách hàng thông thái.

Thu mua, kinh doanh đa dạng các loại xe máy

Hiện tại, Trí Hà hỗ trợ thu mua hầu hết các dòng xe của những hãng xe nổi tiếng trên thị trường. Điều này đồng nghĩa cũng tạo nguồn hàng phong phú để kinh doanh cho những khách hàng có nhu cầu cần.

Trong đó phải nói đến hãng xe Honda, Yamaha, Piaggio, SYM, Suzuki. Với những cái tên tiêu biểu như AirBlade, Lead, dc SH, Vision, Exciter, Nouvo SX, Vespa, Liberty, Attila…

Giá thu mua cao, bán ra phải chăng, tiết kiệm

Trí Hà hiểu rằng tài chính vô cùng quan trọng khi bạn quyết định bán chiếc xe của mình. Vì vậy, đến với chúng tôi, bạn sẽ bán được với giá cao hơn từ 3 – 10% tùy theo từng loại xe. Không chỉ giá thu mua mà giá bán ra của các dòng xe cũng rất phải chăng. So với giá thu mua, giá bán ra chỉ cao hơn từ 5 – 10% tùy theo từng dòng xe trên thị trường

Nhân viên luôn tận tình khi phục vụ khách hàng

Thái độ, kỹ năng phục vụ của nhân viên là một điều vô cùng quan trọng để tạo thiện cảm với khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp về kiến thức và kỹ năng tư vấn. Vững vàng kiến thức để giải đáp, tư vấn lịch sự, đúng, đủ, nhiệt tình cho khách hàng. Từ đó sẽ giúp bạn hiểu rõ và quyết định lựa chọn sáng suốt.

Hỗ trợ bán xe trả góp, thanh toán một lần

Để giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc xe máy mơ ước, Trí Hà đã liên kết với rất nhiều tổ chức tín dụng. Cung cấp các gói vay mua xe cũ trả góp lãi suất siêu ưu đãi, hấp dẫn, thời hạn vay linh hoạt.

Đặc biệt hơn, Trí Hà còn là cửa hàng xe máy cũ gần đây thanh toán chi phí mua xe một lần, không chia nhỏ. Thủ tục thu mua và thực hiện các dịch vụ khác cũng rất nhanh chóng, đơn giản. 

Bảo mật thông tin, bảo hành thiết thực

Thông tin của khách hàng khi bán xe cho Trí Hà sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không bao giờ chia sẻ ra bên ngoài hoặc sử dụng vào những mục đích trái quy định, bất hợp pháp.

Đối với các khách hàng mua xe tại cửa hàng sẽ được bảo hành thiết thực về mọi phương diện. Khắc phục nhanh nếu xe nhận được không đúng quảng cáo, xảy ra sự cố không phải do khách hàng.

Hy vọng với những thông tin ở trên đã giúp bạn biết cách tìm cửa hàng xe máy cũ gần đây dễ dàng, hiệu quả

Hoặc liên hệ Trí Hà bạn nhé

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời