Chia sẻ của khách hàng về địa chỉ bán xe máy cũ Quận 1 Trí Hà

Đánh giá của khách hàng đã mua là một minh chứng rõ nét để chứng minh chất lượng, sự uy tín của cửa hàng bán xe. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn sự uy tín, chất lượng của cửa hàng bán xe máy cũ Quận 1 Trí Hà. 

Anh Sơn ở đường Nguyễn Huệ

Tôi được bạn bè giới thiệu đến cửa hàng bán xe máy cũ Quận 1 Trí Hà để mua chiếc xe Honda Air Blade. Sau một hồi, tôi đã quyết định lựa chọn chiếc xe đời 2018. Gần 1 năm sử dụng, tôi vô cùng hài lòng. Bởi vì xe không xảy ra vấn đề gì về chất lượng. Giá bán của shop cũng tương đối phải chăng, không quá đắt đỏ sau khi tôi tham khảo từ một số cửa hàng khác. Nhất định tôi sẽ giới thiệu bạn bè và người thân đến mua xe cũ tại Trí Hà.

Anh Ngọc ở đường Nguyễn Huy Tự

Có 5 điều mà tôi vô cùng hài lòng, thích thú tại Trí Hà. Thứ nhất, nhân viên ở đây phục vụ rất tận tình, chuyên nghiệp. Thứ hai, cửa hàng kinh doanh đa dạng các dòng xe lưu thông phổ biến trên thị trường. Thứ ba, giá bán của cửa hàng không quá đắt đỏ so với một số đơn vị khác. Thứ tư, thông tin đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Cuối cùng, cửa hàng có chính sách bảo hành thiết thực trong quá trình sử dụng xe khiến tôi an tâm hơn cả.

Anh Mai ở đường Lê Thánh Tôn

Vì điều kiện kinh tế không cho phép nên tôi quyết định mua xe máy cũ để đi làm. Lúc đầu cũng khá lo lắng về chất lượng nhưng hơn nửa năm nay rồi tôi vẫn đi bình thường. Các bộ phận, chức năng của xe hoạt động ổn định, không xảy ra hiện tượng lỗi. Khi tôi đưa ra yêu cầu, các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, trung thực không giấu diếm thông tin nếu xe bị lỗi. Nếu như còn mua xe nữa, nhất định tôi sẽ ưu tiên lựa chọn cửa hàng bán xe máy cũ Quận 1 Trí Hà.

Anh Hùng ở đường Phạm Hồng Thái

Cửa hàng xe máy cũ Trí Hà đã thay đổi suy nghĩ của tôi về chất lượng của xe máy cũ. Khi mua xe, tôi cũng như nhiều người khác vô cùng lo sợ bị luộc đồ, chất lượng kém lúc sử dụng. Thế nhưng, tôi đã dùng chiếc xe này gần 1 năm mà không có vấn đề gì xảy ra. Shop còn có chính sách bảo hành cực kỳ dài hạn làm cho tôi tin tưởng hơn và quyết định lựa chọn.

Đọc thêm:

Lợi ích khi chọn cửa hàng bán xe máy cũ Quận 1 Trí Hà

Sở dĩ Trí Hà được nhiều khách hàng tin tưởng như vậy bởi vì cửa hàng có rất nhiều ưu điểm nổi bật dành cho khách hàng.

Kinh doanh đa dạng các mẫu xe, hãng xe

Đầu tiên, cửa hàng sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được chiếc xe mà mình mong muốn. Bởi vì Trí Hà bán xe máy cũ Quận 1 với đa dạng các mẫu xe và các hãng xe nổi tiếng. Ví dụ với hãng xe Honda sẽ có có Honda Vision, Air Blade, SH, Future… Với Suzuki có xe Suzuki Axelo, Raider 150. Với Piaggio có xe Piaggio Liberty, Vespa. Với Yamaha sẽ có Exciter, Nouvo SX… 

Giá bán ra phải chăng, không đắt đỏ

Phần lớn các khách hàng đều cho rằng giá bán các mẫu xe tại Trí Hà tương đối phải chăng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi vì shop không quá đề cao lợi nhuận đưa ra mức giá bán phù hợp. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng thêm rất nhiều các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Ví dụ, tăng thêm phụ kiện hoặc giảm giá trực tiếp vào xe tùy theo từng chương trình và thời điểm.

Xe máy Trí Hà
Đến với xe máy cũ Trí Hà, bạn sẽ luôn được giá hời

Nhân viên tận tình phục vụ khách hàng

Nhân viên của shop sẽ luôn tận tình phục vụ khách hàng cả trước, trong và sau khi mua xe. Tiếp đón, tư vấn một cách dễ hiểu và trung thực tất cả các thông tin khách hàng đưa ra. Tìm hiểu chính xác nhu cầu của khách hàng để hỗ trợ lựa chọn mẫu xe phù hợp nhất. Tư vấn miễn phí sau khi đã mua xe mọi vấn đề liên quan đến xe như cách sử dụng, cách bảo dưỡng…

Thủ tục minh bạch, pháp lý, nhanh chóng

Cửa hàng bán xe máy cũ Quận 1 Trí Hà sẽ yêu cầu khách hàng cầm theo tiền và các giấy tờ liên quan để thực hiện việc mua bán xe. Giấy tờ liên quan gồm có căn cước công dân, bằng lái xe, hoặc hộ chiếu. Mọi quy trình đều được tối ưu hóa mặc dù nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý. Cam kết bằng văn bản có đầy đủ chữ ký và giá trị sử dụng lâu dài sau này. 

Bảo mật thông tin, bảo hành hậu mãi

Khi khách hàng cung cấp thông tin cho cửa hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không bao giờ chia sẻ hay sử dụng vào những mục đích trái quy định. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng có chính sách bảo hành vô cùng hậu mãi cho khách hàng sau khi mua xe. Trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra các vấn đề lỗi liên quan đến chất lượng sẽ được sửa chữa miễn phí hoặc đổi trả, hoàn tiền.

Trí Hà – Cửa hàng bán xe máy cũ Quận 1 ưu tiên của những khách hàng thông thái. Bạn cũng sẽ được đảm bảo về mọi phương diện, an tâm tuyệt đối khi quyết định lựa chọn.

Liên hệ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời