Chợ mua bán xe máy cũ Trí Hà – An tâm cả mua và bán

Dù bạn muốn bán hay mua xe máy cũ thì đến với Trí Hà đều cũng sẽ an tâm tuyệt đối. Bởi đây được coi là một trong những chợ mua bán xe máy cũ nổi tiếng, uy tín hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Hài lòng khi muốn bán xe máy cũ

Nếu bạn bán xe máy cũ, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Giá thu mua cao, không gây khó dễ

Lợi ích đầu tiên bạn sẽ nhận được khi muốn bán xe máy cũ cho Trí Hà đó chính là giá thu mua cực kỳ cao. Cửa hàng sẽ không bao giờ đề cập đến những vấn đề nhỏ có thể dễ dàng khắc phục. Không vạch lá tìm sâu để ép giá, luôn dựa trên chất lượng thực tế của xe để định giá chính xác. Thông thường giá sẽ đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác bởi Trí Hà hiểu rõ bạn đang vô cùng cần tiền.

Thủ tục nhanh chóng, trả tiền một lần

Thứ hai, khi lựa chọn chợ mua bán xe máy cũ Trí Hà, khách hàng sẽ không cần lo lắng về thủ tục và thanh khoản. Dù bạn bán xe nhưng vẫn có giấy tờ và văn bản rõ ràng với đầy đủ chữ ký của hai bên. Đặc biệt hơn, cửa hàng sẽ tiến hành trả tiền một lần duy nhất sau khi đã thỏa thuận xong giá bán. Tuyệt đối không không áp dụng hình thức trả tiền nhiều lần với lý do xem xét chất lượng của xe.

Thu mua đa dạng các dòng xe máy cũ

Tiếp theo, Trí Hà hỗ trợ thu mua đa dạng các dòng xe khách hàng mang đến. Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời bởi vì các đơn vị khác chỉ thu mua các dòng xe mới nhất, phổ biến trên thị trường. Chúng tôi thu mua xe hầu hết của các hãng xe nổi tiếng với những dòng xe sử dụng thường xuyên. Ngoài ra còn thu mua cả những dòng xe mới lạ và có năm sản xuất từ rất lâu.

Phục vụ tận tình, hỗ trợ chuộc lại xe 

Hiếm có chợ mua bán xe máy cũ tại thành phố Hồ Chí Minh nào lại phục vụ tận tình và hỗ trợ chuộc lại xe. Thế nhưng, khi đến với Trí Hà vấn đề trên sẽ khiến bạn thực sự hài lòng. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng có kiến thức sâu rộng và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bên cạnh đó, cửa hàng còn hỗ trợ khách hàng chuộc lại chiếc xe của mình trong một thời gian quy định cụ thể.

Đọc thêm:

An tâm khi muốn mua xe máy cũ

Còn khi muốn mua xe máy cũ đã sử dụng, bạn cũng sẽ an tâm tuyệt đối.

Cam kết chất lượng bền, bắt mắt, an toàn

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối về chất lượng của xe đã mua dù là xe máy cũ khi mua tại Trí Hà. Vì tất cả các dòng xe bán ra thị trường hiện nay đều đã được kiểm định kỹ lưỡng về các phương diện. Vận hành một cách ổn định mọi chức năng đặc biệt là các chức năng đèn, còi, xi nhan, phanh, động cơ. Tuyệt đối không xảy ra những vấn đề hư hỏng, mất an toàn trong quá trình di chuyển.

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của xe cũng đảm bảo bắt mắt để bạn tự tin hơn khi sử dụng thực tế. Chưa hết, Trí Hà còn có dịch vụ bảo hành vô cùng thiết thực hậu mãi chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Tùy theo từng vấn đề lỗi trong quá trình sử dụng sẽ được khắc phục một cách hiệu quả. Cụ thể đó là sửa chữa miễn phí hoặc đổi trả, hoàn lại tiền cho khách hàng.

Đa dạng các dòng xe để lựa chọn

Bởi vì cửa hàng thu mua vào đa dạng các dòng xe nên cũng sẽ kinh doanh đa dạng các dòng xe. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Trí Hà so với các cửa hàng mua bán xe máy cũ khác. Bạn có thể tìm xe theo đúng nhu cầu sử dụng thực tế cũng như năm sản xuất và hãng xe. Từ hãng xe Honda, Yamaha cho đến Suzuki, SYM, Piaggio, xe côn, xe số, xe tay ga từ năm 2010 đến nay.

Hỗ trợ mua xe máy cũ trả góp

Nếu như bạn chưa đủ điều kiện kinh tế để mua xe máy cũ thì cũng đừng lo lắng. Trí Hà hỗ trợ khách hàng mua xe máy cũ trả góp vô cùng nhanh chóng, tiện lợi với lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp thông qua thẻ tín dụng hoặc liên kết với đối tác ngân hàng, tín dụng. Dễ dàng sở hữu chiếc xe mình mong muốn khi chưa có đủ tiền một cách hiệu quả.

Các thủ tục pháp lý rõ ràng

Thủ tục pháp lý khi mua bán xe máy cũ tại Trí Hà cũng rất rõ ràng, minh bạch. Trên văn bản hiển thị đầy đủ tất cả thông tin của xe, thông tin của người bán và cả người mua. Có chữ ký và các quy định, cam kết đi kèm để tăng tính xác thực, tin cậy cho người mua xe. Từ đó, nếu có vấn đề gì xảy ra, khách hàng sẽ luôn là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Bạn thấy sao, Trí Hà có đáp ứng được các nhu cầu hiện tại của bạn khi tìm kiếm chợ mua bán xe máy cũ uy tín hay không? Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng, an tâm tuyệt đối cả trước, trong và sau khi mua hoặc bán xe.

Liên hệ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời