Chợ thu mua xe máy cũ Trí Hà – An tâm, tiện lợi về mọi vấn đề

Trên thị trường chợ thu mua xe máy cũ hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh. Thế nhưng Trí Hà vẫn là cái tên được khách hàng đặc biệt ưu tiên. Bởi khi đến với Trí Hà, quyền lợi của khách hàng luôn được đề cao.

Thị trường thu mua xe máy cũ còn nhiều bất cập

Đúng thật như vậy, không chỉ chợ thu mua xe máy cũ ở Hồ Chí Minh mà cả trên toàn quốc đang có rất nhiều bất cập. Trong đó điển hình nhất phải nói đến tình trạng ép giá, kén cá chọn canh của các đơn vị kinh doanh. Nhiều đơn vị kinh doanh xe máy sẽ tìm mọi lý do để thu mua xe khách hàng với giá cực kỳ thấp. Thậm chí có nhiều trường hợp thu mua chỉ bằng ⅕ giá trị so với lúc mới.

Mục đích của việc này không gì dễ hiểu hơn đó chính là trục lợi nhiều nhất có thể. Và người chịu thiệt chính là khách hàng. Chưa hết, các đơn vị kinh doanh còn trả tiền thành nhiều đợt. Lý do là xác minh trong một thời gian nhất định, nếu xe không còn lỗi nào khác sẽ trả đủ tiền. Ngược lại, nếu xe vẫn còn lỗi chưa tìm ra sẽ bị trừ thêm tiền hoặc từ chối thu mua.

Cũng có không ít chợ thu mua xe máy cũ chỉ nhập một số dòng xe đời mới, được nhiều người ưa chuộng. Các dòng xe sản xuất lâu trước đó sẽ không được thu mua vào. Các dòng xe hiếm, ít người sử dụng cũng bị từ chối. Việc này gây ra bất tiện không nhỏ cho khách hàng khi muốn bán xe. Nhất là trong trường hợp khách hàng đang cần tiền gấp.

Đọc thêm:

Cẩn trọng với các cửa hàng thu mua xe máy cũ Quận 8 gian thương

Cẩn trọng với nhiều chợ xe máy cũ tphcm gian thương hiện nay

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến cửa hàng bán xe máy cũ Quận 8 Trí Hà

Trí Hà ra đời là để giải quyết các bất cập trên

Và Trí Hà chính là một giải pháp tối ưu để bạn thực sự an tâm về mọi vấn đề. Được coi là một chợ xe máy cũ thu nhỏ nổi tiếng tại khu vực miền Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh. Sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng.

Thu mua xe máy cũ với giá tốt nhất

Trí Hà hiểu rõ khách hàng cần tiền hơn ai hết khi quyết định bán chiếc xe máy mình sử dụng hàng ngày. Vì thế, đội ngũ nhân viên của cửa hàng sẽ đánh giá đúng chất lượng xe. Đặc biệt không bao giờ dùng những lỗi vặt nhỏ để trừ tiền khách hàng. So với các địa chỉ kinh doanh khác, Trí Hà luôn có giá thu mua vào cao hơn hẳn. Bởi chúng tôi đặt vấn đề niềm tin lên trên hết hơn là giá bán.

Nhân viên luôn tận tình phục vụ

Tiếp theo, khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình khi đến với chợ thu mua xe máy cũ Trí Hà. Nhân viên của cửa hàng đều là người có kiến thức sâu rộng cũng như kỹ năng tư vấn, phục vụ chuyên nghiệp. Chủ động tư vấn, không để khách hàng thụ động tìm kiếm. Thăm hỏi rõ nhu cầu giúp khách hàng lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt sẽ tư vấn cả cách sử dụng xe sao bền bỉ nhất.

Thu mua đa dạng các dòng xe máy cũ

Tại Trí Hà, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhanh chóng có được tiền khi bán xe. Vì cửa hàng thu mua đa dạng các dòng xe của các hãng và cả những mẫu xe độc lạ, hiếm trên thị trường. Điển hình như những dòng xe của các thương hiệu SYM, Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio. Chưa hết, dù xe bạn năm sản xuất lâu vẫn được thu mua vào vì cửa hàng thu mua xe từ năm 2010.

Có hỗ trợ khách hàng chuộc lại xe

Đây là một dịch vụ có thể nói là vô cùng ưu việt, khác lạ, hiếm có chợ thu mua xe máy cũ nào thực hiện. Đó chính là hỗ trợ khách hàng chuộc lại chiếc xe của mình sau khi bán. Vì chúng tôi biết bạn có rất nhiều kỷ niệm với xe, chẳng qua vì công việc nên mới phải mang bán. Hãy đặt yêu cầu với cửa hàng, thỏa thuận rõ về thời gian và giá chuộc lại, Trí Hà cam kết giữ xe đúng thời gian.

Thanh toán một lần, thủ tục minh bạch

Khách hàng khi bán xe máy cũ cho Trí Hà sẽ nhận được tiền ngay một lần. Điều này giúp bạn dễ dàng chi trả cho công việc khi đang cần tiền gấp. Không những thế, thủ tục cũng vô cùng minh bạch, đảm bảo tính pháp lý. Tất cả sẽ được thực hiện bằng văn bản rõ ràng, có đủ chữ ký hai bên. Tuyệt đối an tâm về các tình huống phát sinh sau khi mua đều sẽ được giải quyết có lợi nhất.

Chi nhánh rộng khắp, sẵn sàng hỗ trợ

Trí Hà có cửa hàng ủy quyền ở tất cả mọi quận nội thành cũng như huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, dù bạn ở bất kỳ đâu, cửa hàng cũng sẵn sàng hỗ trợ một cách tận tình. Không phải mất nhiều thời gian đến chi nhánh chính, dễ dàng bán xe trong mọi thời điểm. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức, lại kịp thời đảm bảo được công việc cần tiền.

 

Sau khi tham khảo những thông tin ở trên, bạn nghĩ mình có nên ưu tiên lựa chọn chợ thu mua xe máy cũ Trí Hà hay không? Chắc chắn mọi quyền lợi của bạn đều sẽ được đảm bảo và an tâm tuyệt đối.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

 

Đánh giá post

Trả lời