Đánh giá của khách hàng về cửa hàng thu mua xe máy cũ Quận 1 Trí Hà

Chẳng phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại muốn bạn lắng nghe các chia sẻ của khách hàng về Trí Hà. Vì đây là một trong những đơn vị kinh doanh, thu mua xe máy cũ Quận 1 được khá nhiều khách hàng tin tưởng.

Anh Hùng ở Huyền Trân Công Chúa

Vì cần tiền lo cho con bị tai nạn nên tôi đành lòng bán chiếc xe của mình. Tôi chỉ muốn bán khoảng nửa tháng rồi chuộc lại, không ngờ cửa hàng vẫn hỗ trợ. Ưu điểm ở đây so với các cửa hàng cầm đồ khác là giá thu mua khá cao. Đồng thời giá khi chuộc lại cũng rất phải chăng, không chênh lệch nhiều. Nhân viên rất năng động, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng.

Anh Ngọc ở đường Nguyễn Huệ

Tôi không nghĩ là chiếc xe Airblade đời 2011 của mình lại được thu mua với giá cao như vậy. Tôi đã hỏi quanh 3 cửa hàng thu mua xe máy cũ Quận 1 thì Trí Hà là nơi thu mua giá tốt nhất. Cao hơn các nơi khác đến gần 2 triệu đồng. Đã thế còn chấp nhận thu mua xe cũ vì đời 2011 rất ít cửa hàng thu mua. Nếu bạn bè cần bán xe máy cũ, nhất định tôi sẽ giới thiệu đến Trí Hà.

Chị Mai ở đường Huỳnh Thúc Kháng

Có 5 ưu điểm mà phụ nữ chúng em rất ưng ý tại cửa hàng xe máy cũ Trí Hà. Thứ nhất là nhân viên tư vấn tận tình, trung thực tất cả các thông tin. Thứ hai, giá thu mua theo em nghĩ là tương đối cao so với các cửa hàng khác trong khu vực. Thứ ba, cửa hàng hỗ trợ chuộc lại xe khi cần. Thứ tư là bảo mật các thông tin người bán và thứ năm là thủ tục cực kỳ nhanh chóng, dễ hiểu.

Anh Nam ở đường Lê Lợi

Cũng vì bất đắc dĩ nên tôi mới quyết định bán lại chiếc xe của mình. Thế nhưng khi đến cửa hàng thu mua xe máy cũ Quận 1 Trí Hà tôi khá bất ngờ và không do dự. Bởi vì giá cửa hàng thu mua khá cao so với những gì tôi tưởng tượng vì thế mà tôi đã có đủ chi phí để lo việc trước mắt. Cửa hàng cũng cho tôi chuộc lại xe sau đó nên bao nhiêu kỷ niệm cùng chiếc xe không bị mất.

Đọc thêm:

Lý do Trí Hà trở thành địa chỉ thu mua xe máy cũ Quận 3 được lựa chọn nhiều nhất?

Cẩn trọng với nhiều chợ xe máy cũ tphcm gian thương hiện nay

Vì sao khách hàng lại tin tưởng Trí Hà như vậy?

Sở dĩ Trí Hà được đại đa số khách hàng tin tưởng là bởi vì các điều khách hàng quan tâm đều được Trí Hà ưu tiên hàng đầu. Nói một cách dễ hiểu hơn, khi mua hay bán xe máy cũ, khách hàng đều được hưởng lợi nhiều nhất.

Xe máy Trí Hà
                                                              An tâm mọi vấn đề khi chọn xe máy cũ Trí Hà

Về giá thu mua xe máy cũ

Trí Hà hiểu rằng, khi khách hàng bán xe máy cũ, khách hàng đang rất cần tiền, thậm chí là cần một số tiền lớn. Vì thế, với những chiếc xe đảm bảo đủ điều kiện về thẩm mỹ và chất lượng sẽ được thu mua với giá rất cao. Tùy theo từng dòng xe, giá thu mua vào sẽ cao hơn từ 5 – 10% so với thị trường. Sẵn sàng hỗ trợ giúp khách hàng có kinh tế thuận lợi để lo cho công việc.

Về nhân viên phục vụ

Đội ngũ nhân viên phục vụ của cửa hàng thu mua xe máy cũ Trí Hà sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Điều này được thể hiện qua việc tư vấn chính xác, sử dụng những ngôn từ dễ hiểu. Tuyệt đối không tư vấn sai, tư vấn những từ khó hiểu, tư vấn thiếu thông tin. Luôn ứng xử lịch sự, văn minh với khách hàng, hỗ trợ tư vấn miễn phí cả trước, trong và sau khi mua xe.

Về dòng xe máy thu mua

Trí Hà thu mua đa dạng các dòng xe máy cũ được ưa chuộng từ các hãng đang lưu thông trên thị trường. Với hãng xe Honda, hỗ trợ thu mua xe Air Blade, Lead, Vision, SH, Future, PCX, CBR. Với hãng xe Yamaha, hỗ trợ thu mua xe Exciter, Nouvo, Luvias, FZ, R15. Với hãng xe Piaggio hỗ trợ thu mua xe Vespa, Liberty. Với hãng xe SYM, hỗ trợ thu mua xe Attila Elizabeth. Còn với hãng xe Suzuki sẽ hỗ trợ thu mua dòng Axelo, Raider.

Về chính sách chuộc xe

Khách hàng được quyền chuộc xe sau khi đã bán, điều mà rất ít cửa hàng thu mua xe máy cũ Quận 1 làm được. Chúng tôi sẽ thỏa thuận rõ về mục đích bán, thời gian chuộc và giá chuộc lại. Nếu khách hàng đồng ý, Trí Hà sẽ giữ xe, không bán ra bên ngoài trong thời gian quy định để khách hàng chuộc lại. Quá thời gian quy định đã thỏa thuận, cửa hàng không chịu trách nhiệm.

Về chính sách bảo mật, bảo hành

Điều mà rất nhiều khách hàng lo lắng hiện nay chính là chính sách bảo mật và bảo hành sau khi bán xe. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì Trí Hà đặc biệt coi trọng vấn đề này vì đây là quyền lợi của khách hàng. Cụ thể, shop sẽ:

  • Bảo mật tất cả các thông tin của khách hàng, không chia sẻ cho bên thứ ba.
  • Không sử dụng trái quy định (gửi ưu đãi, gửi lời chúc) và trái pháp luật.
  • Không thay thế phụ tùng, không sửa chữa xe trong thời gian chuộc lại.
  • Hoàn tiền, đền bù thiệt hại thiết thực nếu xe chuộc lại không đúng ban đầu.

Khách hàng sẽ luôn là người được hưởng lợi nhiều nhất khi đến với địa chỉ thu mua xe máy cũ Quận 1 Trí Hà. Niềm tin tạo nên chất lượng.

Liên hệ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời