Địa chỉ bán xe máy tay ga giá tốt, chất lượng, có bảo hành tại Hồ Chí Minh

Khi tìm kiếm nơi bán xe máy tay ga, bạn phải quan tâm đến các yếu tố giá bán, chất lượng, bảo hành. Ngoài ra còn phải quan tâm đến sự tiện lợi và thủ tục mua xe. Và Trí Hà sẽ giải quyết hiệu quả tất cả các yếu tố trên, giúp bạn an tâm tuyệt đối khi mua và sử dụng xe thực tế.

Cam kết chất lượng bền đẹp, an toàn

Đầu tiên, bạn sẽ thực sự yên tâm về chất lượng của xe khi sử dụng trong thực tế. Vì shop chỉ bán xe máy tay ga đảm bảo đủ 3 yếu tố về độ bền, các chức năng đặc biệt là chức năng an toàn và tính thẩm mỹ. Khi di chuyển, xe không xảy ra hiện tượng chết máy, ì máy, trễ ga… Tuổi thọ sử dụng lâu, không hay bị hỏng vặt khiến khách hàng tốn kém chi phí sửa chữa.

Mọi chức năng trên xe đều hoạt động một cách ổn định. Đặc biệt, những chức năng an toàn như phanh, còi, xi nhan, đèn đều có thể sử dụng tốt, lâu dài. Đảm bảo an toàn khi thao tác trên mọi cung đường. Tính thẩm mỹ cũng vô cùng bắt mắt, mức trên 60% đến 98% tùy từng dòng xe. Tạo ra tâm thế tự tin và kiêu hãnh cho khách hàng khi sử dụng ở mọi hoàn cảnh.

Đọc thệm:

Mách bạn 5 kinh nghiệm mua xe máy cũ an tâm tuyệt đối

Giải đáp thắc mắc: Nên mua xe ga hay xe số?

Trí Hà – Cửa hàng thu mua xe máy tay ga giá tốt, uy tín tại Hồ Chí Minh

Giá bán xe máy tay ga cạnh tranh, tiết kiệm

Tiếp theo, lợi ích của khách hàng tiếp tục được đảm bảo với chính sách giá cực kỳ cạnh tranh. Bạn sẽ thấy rõ điều này khi so sánh cùng dòng xe, cùng chất lượng với các đơn vị kinh doanh khác. Giá bán xe máy tay ga ở Trí Hà thường sẽ rẻ hơn từ 3 – 5% tùy theo từng dòng xe. Vì cửa hàng tập trung vào lợi ích khách hàng hơn là lợi nhuận thu về của mỗi chiếc xe.

Bán giá thấp, cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sẽ được khách hàng ủng hộ nhiều hơn. Thậm chí còn được khách hàng giới thiệu người thân, bạn bè đến ủng hộ. Thêm nữa, cửa hàng còn có rất nhiều các ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe máy cũ. Ví dụ giảm giá trực tiếp, tặng quà, phụ tùng, voucher mua sắm những lần tiếp theo.

Kinh doanh đa dạng các dòng xe tay ga khác nhau

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chiếc xe mình mơ ước khi đến cửa hàng bán xe tay ga cũ Trí Hà. Vì cửa hàng kinh doanh đa dạng các dòng xe khác nhau theo từng hãng sản xuất. Kể cả các thiết kế độc lạ cũng sẵn có. Phong phú về màu sơn, năm sản xuất để đáp ứng mọi nhu cầu mua xe. Cụ thể, với xe tay ga, hiện tại Trí Hà đang kinh doanh những dòng sau:

  • Hãng xe Honda: Gồm có Air Blade 110, Air Blade 125, Lead 110, Lead 125, Vision, SH 125, SH150, SHVN 125, SHVN 150, PCX, PCX 2014.
  • Hãng xe Yamaha: Gồm có Nouvo SX, Luvias, Luvias Fi.
  • Hãng xe Piaggio: Gồm có Vespa S, Vespa LX, Liberty Fi.
  • Hãng xe SYM: Gồm có Attila Elizabeth Fi
bán xe máy tay ga
Trí Hà cam kết bạn sẽ bán xe máy tay ga cũ của mình với giá hời

Thủ tục mua bán rõ ràng, hỗ trợ trả góp

Trí Hà đề cao tính pháp lý và lợi ích khách hàng thông qua thủ tục mua bán. Mọi thông tin về chiếc xe, thỏa thuận giữa hai bên đều sẽ được ghi thành văn bản và có chữ ký xác thực. Minh bạch, rõ ràng, không gian lận, không mập mờ khó hiểu. Văn bản có đảm bảo tính pháp lý, lợi ích cho khách hàng nếu trong quá trình sử dụng xe xảy ra các sự cố ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, Trí Hà cũng là một trong số ít cửa hàng bán xe tay ga hỗ trợ trả góp. Vì cửa hàng đã liên kết được với các tổ chức tín dụng, ngân hàng để thực hiện. Nhân viên sẽ tư vấn những gói vay mua xe trả góp với lãi suất hấp dẫn, thời gian linh hoạt, hạn mức vay phù hợp theo nhu cầu từng khách hàng. Hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe mong muốn dù chưa có đủ kinh tế.

Bảo mật thông tin, bảo hành thiết thực, hậu mãi

Thông tin của người mua xe nếu không muốn công khai ra bên ngoài sẽ được bảo mật tuyệt đối. Trí Hà thực hiện nghiêm tục cam kết này để đảm bảo quyền riêng tư cho khách hàng trong mọi tình huống. Chúng tôi chỉ sử dụng để gửi các ưu đãi hoặc lời chúc liên quan đến ngày của khách hàng. Các vấn đề khác nếu muốn thực hiện phải được sự đồng ý của khách hàng rõ ràng.

Và cuối cùng là chính sách bảo hành cũng vô cùng thiết thực, hậu mãi. Nếu trong quá trình sử dụng xe xảy ra các sự cố về chất lượng, các chức năng thì sẽ được bảo hành thiết thực. Khách hàng sẽ được Trí Hà khắc phục, sửa chữa miễn phí hoặc đổi trả, hoàn tiền tùy theo từng trường hợp. Điều kiện duy nhất là trong thời gian bảo hành, lỗi thuộc chất lượng xe và không do khách hàng cố tình.

Bạn thấy sao, cửa hàng bán xe máy tay ga cũ Trí Hà vô cùng hoàn hảo, uy tín và thiết thực đúng không? Bài toán về chi phí, chất lượng, sự tiện lợi đều sẽ được giải quyết hiệu quả tuyệt đối.

Thông tin chi tiết về cửa hàng xe máy cũ Trí Hà, khách hàng vui lòng liên hệ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời