Địa chỉ mua và bán xe máy cũ Quận 8 nổi tiếng

Có phải bạn đang muốn mua hoặc bán xe máy cũ Quận 8. Dù bạn có nhu cầu như thế nào thì cũng nên ưu tiên lựa chọn một địa chỉ kinh doanh uy tín. Và Trí Hà sẽ là cửa hàng khiến bạn hài lòng, an tâm trọn vẹn khi mua bán xe máy cũ.

Lợi ích khi mua xe máy cũ quận 8 tại Trí Hà

Khi bạn muốn mua xe máy cũ ở khu vực Quận 8, Trí Hà sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng, giá bán, mẫu mã và tính pháp lý.

Địa chỉ mua và bán xe máy cũ Quận 8 nổi tiếng
Địa chỉ mua và bán xe máy cũ Quận 8 nổi tiếng

Đảm bảo chất lượng xe tốt nhất

Một chiếc xe bán ra, kinh doanh trên thị trường tại Trí Hà phải đảm bảo được ba yếu tố. Thứ nhất, hình thức bên ngoài phải thực sự bắt mắt, đẹp trên 60% không bị phai sơn hay hư hỏng quá nhiều. Thứ hai, chất lượng xe hoạt động bền bỉ, ổn định không xảy ra lỗi vặt và các lỗi nguy hiểm. Thứ ba, cam kết bằng chính sách bảo hành sửa chữa miễn phí, đổi trả hoặc hoàn tiền tùy từng trường hợp.

Giá bán phải chăng và tiết kiệm

Mua xe máy cũ Quận 8 tại Trí Hà, bạn cũng không cần phải lo lắng về giá bán. Vì cửa hàng không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà luôn quan tâm đến lợi ích và niềm tin của khách hàng. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng nâng giá bán lên cao để trục lợi. Bên cạnh đó, Trí Hà cũng hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với lãi suất hấp dẫn và hạn mức cao. Đồng thời tặng kèm các vật dụng miễn phí như nón bảo hiểm, áo mưa.

Đa dạng các mẫu xe theo yêu cầu

Dù bạn có sở thích như thế nào khi mua bán xe máy cũ Quận 8, Trí Hà cũng đáp ứng một cách thiết thực. Cửa hàng kinh doanh đầy đủ tất cả các dòng xe số, xe côn tay, xe tay ga, xe phân khối lớn. Phong phú về thương hiệu sản xuất từ Honda, Yamaha cho đến Suzuki, Piaggio. Không những thế, phân khúc phổ thông tầm trung hay cao cấp cũng đều đầy đủ để phục vụ khách hàng.

Cam kết pháp lý, đầy đủ giấy tờ

Trí Hà làm hợp đồng mua bán xe máy cũ Quận 8 khi khách hàng quyết định mua xe. Hợp đồng minh bạch tất cả các thông tin của người bán, người mua và phương tiện trao đổi. Bên cạnh đó, giấy tờ xe cũng được đảm bảo đầy đủ để trao cho chủ xe thực hiện việc sang tên hợp pháp. Nếu cơ quan chức năng yêu cầu cần người bán đối chiếu, đại diện cửa hàng cũng sẽ hỗ trợ hết mình.

Lợi ích khi bán xe máy cũ quận 8 tại Trí Hà

Ngược lại, khi bạn muốn bán xe máy cũ Quận 8, Trí Hà sẽ thu mua với giá tốt nhất, không gây khó dễ và tiện lợi về mọi mặt.

Thu mua xe máy cũ giá tốt nhất

Điều đầu tiên mà rất nhiều khách hàng lo lắng khi bán chiếc xe máy cũ của mình là mức giá nhận về. Bởi vì khi đã quyết định bán xe, phần lớn mọi người đều đang cần một khoản tiền lớn. Trí Hà hiểu rõ mong muốn này, sẵn sàng thu mua với mức giá cao nhất có thể. So với những đơn vị kinh doanh khác, giá thu mua tại Trí Hà luôn cao hơn từ 5% đến 20% tùy từng loại xe.

Thu mua đa dạng các dòng xe máy cũ

Bán xe máy cũ Quận 8 tại Trí Hà bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề xe của mình có được thu mua hay không. Chỉ cần chiếc xe máy của bạn có năm sản xuất từ 2013 trở lại đây, Trí Hà đều thu mua. Bên cạnh đó, xe của bạn vẫn phải đảm bảo hoạt động bình thường và đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Luôn tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong mọi trường hợp để nhanh bán được xe.

Hỗ trợ khách hàng chuộc lại xe nếu cần

Trong quá trình kinh doanh, Trí Hà thấy có rất nhiều khách hàng vô cùng tiếc nuối khi phải bán xe máy. Vì thế, cửa hàng đã có chính sách hỗ trợ khách hàng chuộc lại xe nếu cần với số tiền chênh lệch rất nhỏ. Điều kiện duy nhất là khách hàng phải thông báo cho nhân viên khi bán xe. Đồng thời phải đến chuộc xe trong thời hạn quy định, ngoài thời hạn cửa hàng không chịu trách nhiệm.

Tiện lợi, thủ tục nhanh chóng, rõ ràng

Và cuối cùng, bạn sẽ bán xe máy cũ Quận 8 một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không bao giờ bị gây khó dễ. Trí Hà sẽ hỗ trợ tất cả mọi vấn đề giúp bạn bán chiếc xe của mình đơn giản và dễ dàng nhất.

 • Chỉ kiểm tra xe sơ bộ về những chức năng quan trọng, không vạch lá tìm sâu những lỗi nhỏ, lỗi vặt.
 • Thủ tục mua bán xe diễn ra một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch theo quy định pháp luật.
 • Trả tiền một lần, không chia nhỏ thành nhiều lần với lý do kiểm tra chất lượng xe như một số cửa hàng khác.

 

Như vậy, dù bạn muốn mua hay bán xe máy cũ Quận 8 thì Trí Hà vẫn luôn là một địa chỉ lý tưởng. Cửa hàng sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng, thân thiện và an tâm tuyệt đối không chỉ lúc mua xe mà còn cả thời gian sử dụng thực tế về sau.

 

Để mua, bán xe máy cũ tại Trí Hà, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Cửa Hàng Xe Máy Trí Hà
 • Địa chỉ : 424 Phạm Thế Hiển, P3, Q8 TP.HCM
 • Mở cửa từ 8h – 19h tất cả các ngày trong tuần
 • Hotline – ZaLo : 0906.484.662
 • Nhận thu mua xe cũ giá cao tận nơi . Có hoa hồng cho người giới thiệu
 •  Phục vụ 24/7
 •  Hỗ trợ thanh toán hình thức tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán cà thẻ.
 • Hỗ trợ trả góp đưa trước 50% giá trị xe, kể cả nợ xấu.
 • Youtube : https://youtube.com/channel/UCm2wqs-nHuY2uwXvdsbRuUw
 • Facebook : https://www.facebook.com/
 • Web :https://choxemaycu.com
Đánh giá post

Trả lời