Địa chỉ thu mua xe máy cũ giá cao hcm uy tín

Một trong những điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm khi muốn bán xe máy cũ đó chính là giá. Và Trí Hà chính là địa chỉ thu mua xe máy cũ giá cao hcm uy tín bạn đang tìm kiếm.

Đặt bản thân vào vị trí khách hàng để thấu hiểu

Xe máy là một tài sản được coi là có giá trị lớn của con người bên cạnh bất động sản, ô tô… Khi quyết định bán xe máy chứng tỏ khách hàng vô cùng cần tiền. Đó có thể là phương án cuối cùng mà những người bán xe nghĩ đến, bất đắc dĩ nên phải thực hiện. Với những khách hàng bán các chiếc xe cao cấp, đắt tiền, điều này càng đúng hơn.

Sở dĩ được mệnh danh là địa chỉ thu mua xe máy cũ giá cao hcm bởi Trí Hà đặt bản thân vào vị trí khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu cần tiền nên luôn đưa ra mức giá tương đối cao so với thị trường. Không quá coi trọng vấn đề lợi nhuận khi kinh doanh giá cũng vừa phải. Đặc biệt, không vạch lá tìm sâu chi tiết để ép giá thấp khách hàng như nhiều đơn vị khác.

Giá thu mua luôn cạnh tranh với các đơn vị khác

Về mọi dòng xe, Trí Hà đều đưa ra các mức giá thu mua tương đối cao. So với các đơn vị kinh doanh khác luôn bằng hoặc cao hơn trong nhiều thời điểm. Tuyệt đối không có tình trạng thấp, rẻ hơn, ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Đánh giá một cách khách hàng, giá bán sẽ cao hơn từ 3 – 10% tùy theo từng chiếc xe, từng thời điểm.

thu mua xe máy cũ giá cao hcm
                                          Trí Hà thu mua xe máy cũ giá cao hcm và bán với giá phải chăng nhất

Ngoài ra, Trí Hà cũng là địa chỉ thu mua xe máy cũ giá cao hcm uy tín với dịch vụ thanh toán một lần. Tức là khi đã thỏa thuận xong về giá, cửa hàng sẽ làm thủ tục và thanh toán tất cả số tiền cho khách hàng. Đây là một ưu điểm giúp khách hàng có đủ số tiền để thực hiện công việc. Không giữ lại, thanh toán nhiều lần với lý do kiểm tra chất lượng như nhiều cửa hàng khác đang làm.

Đọc thêm:

Lý do khách hàng ưu tiên lựa chọn cửa hàng bán xe máy cũ Quận 7 Trí Hà

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến cửa hàng bán xe máy cũ Quận 8 Trí Hà

Chia sẻ của khách hàng về địa chỉ bán xe máy cũ Quận 1 Trí Hà

Ngoài ra, Trí Hà còn là địa điểm thu mua xe máy cú giá cao hcm có nhiều ưu điểm nổi trội

Bên cạnh mức giá cạnh tranh, tiết kiệm, Trí Hà còn có rất nhiều ưu điểm nổi trội khi mua xe máy cũ. Chắc chắn sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ và hài lòng.

thu mua xe máy cũ giá cao hcm
                            Trí Hà là điểm thu mua xe máy cũ giá cao hcm uy tín được nhiều người lựa chọn

Thu mua đa dạng các dòng xe máy cũ

Trí Hà hỗ trợ thu mua đa dạng xe máy cũ giá cao hcm với các dòng xe máy cũ khác nhau của nhiều hãng. Ví dụ như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio. Hầu hết các dòng xe máy hãng sản xuất, cửa hàng đều hỗ trợ thu mua. Phong phú về năm sản xuất từ năm 2010 cho đến nay, cũng như màu sắc của xe máy bạn đang dùng. Vì thế, khách hàng sẽ được dễ dàng bán lại chiếc xe của mình. Nếu cẩn thận hơn, bạn hãy liên lạc trước khi mang xe đến.

Hỗ trợ khách hàng chuộc lại xe nếu muốn

Một ưu điểm nữa tạo nên thương hiệu địa chỉ thu mua xe máy cũ giá cao hcm đó chính là hỗ trợ khách hàng chuộc lại xe. Hiểu một cách khách quan thì Trí Hà sẽ thu mua giá cao nhất và giữ lại chiếc xe, không bán cho người khác trong thời gian quy định. Để được chuộc xe, bạn cần thông báo trước cho nhân viên, thỏa thuận rõ về thời gian đến chuộc. Việc này có ý nghĩa giúp khách hàng dễ dàng tiếp tục sở hữu chiếc xe mình yêu quý sau khi có tiền.

Bảo hành nguyên trạng xe trong quá trình chuộc

Bạn đang lo lắng xe sẽ bị “luộc đồ” hoặc bị sửa chữa, tác động trong quá trình chuộc. Trí Hà cam kết với khách hàng không bao giờ thực hiện những việc làm này. Cửa hàng sẽ giữ nguyên hiện trạng chiếc xe ban đầu cho khách hàng. Sau khi chuộc xe, tất cả mọi chi tiết đều giữ nguyên từ ngoại hình cho đến phụ tùng, động cơ xe. Nếu khách hàng phát hiện xe bị luộc đồ, sửa chữa khi chuộc sẽ được đền bù thiết thực.

Thủ tục mua bán xe nhanh gọn, minh bạch

Lợi ích tiếp theo khi khách hàng đến Trí Hà để bán xe máy cũ đó chính là thủ tục rất nhanh gọn, minh bạch. Các thông tin thỏa thuận bằng miệng sẽ được liệt kê chi tiết, dễ hiểu, rõ ràng thành văn bản. Sau đó, cả hai sẽ cùng ký tên xác nhận, mỗi bên giữ một bản để đảm bảo lợi ích nếu xảy ra mâu thuẫn. Bên cạnh đó, thủ tục mua bán xe cũng rất nhanh chóng. Chỉ cần có căn cước công dân và các giấy tờ chứng minh chủ xe hợp lệ. Điều này cũng góp phần làm nên uy tín của địa chỉ thu mua xe máy cũ giá cao hcm

Bảo mật tất cả các thông tin khách hàng

Cuối cùng, các thông tin của khách hàng khi bán xe đều sẽ được cửa hàng bảo mật tuyệt đối. Vì đây là quyền riêng tư ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của khách hàng và cũng đã được pháp luật bảo vệ. Cửa hàng chỉ sử dụng để gửi các ưu đãi, lời chúc liên quan. Tuyệt đối không chia sẻ ra bên ngoài hay sử dụng trái quy định. Nếu cần sử dụng cho vấn đề gì sẽ thông báo lại trước và cần được khách hàng đồng ý.

Bạn thấy sao, Trí Hà có đúng là địa chỉ thu mua xe máy cũ giá cao hcm uy tín bạn đang tìm kiếm hay không? Mọi nỗi lo đều sẽ được xua tan, mọi lợi ích đều sẽ được đảm bảo thiết thực nhất, chứng minh bạn là một khách hàng thông thái.

Liên hệ Trí Hà ngay bạn nhé:

🏍Xe máy Trí Hà

☎️Hotline: 0906 484 662

📌Địa chỉ: 376 Phạm Thế Hiển Phường 3, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá post

Trả lời