Dịch vụ bảo dưỡng xe máy tại Trí Hà giá rẻ, chất lượng cao

Dịch vụ bảo dưỡng xe máy tại Trí Hà sẽ giúp quá trình chăm sóc và giữ gìn những chiếc xe yêu quý của bạn được thuận lợi hơn

Bảo dưỡng xe máy được xem là một trong những bước cực kỳ quan trọng trong quá trình sử dụng xe máy. Thông qua quá trình bảo dưỡng này sẽ giúp cho chiếc xe của bạn vận hành ổn định và êm ái hơn. Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng xe máy đang hoạt động. Trong số đó thì dịch vụ bảo dưỡng xe máy tại Trí Hà đã và đang được đánh giá cao. Vậy loại hình dịch vụ này bao gồm những công đoạn gì và có thật sự tốt hiệu quả như vậy không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua bài viết hôm nay nhé!

Những hạng mục bảo dưỡng xe máy tại Trí Hà

Các hạng mục bảo dưỡng xe máy tại Trí Hà

Việc bảo dưỡng xe máy cần phải được thực hiện định kỳ theo từng mốc thời gian khác nhau. Sẽ có rất nhiều người nghĩ rằng xe máy sẽ không cần bảo dưỡng vẫn có thể hoạt động ổn định. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi vì những chiếc xe được bảo dưỡng đầy đủ sẽ vận hành êm ái và ổn định hơn. Sau đây là những hạng mục cần được bảo dưỡng định kỳ cho một chiếc xe máy

Dầu nhớt bôi trơn của xe

Đây là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hoạt động của một chiếc xe máy. Tác dụng chính của dầu nhớt sẽ giúp bôi trơn động cơ, giảm ma sát giữa các bộ phận bên trong máy. Nhờ có dầu nhớt bôi trơn mà động cơ ít bị mài mòn hơn góp phần giúp nâng cao hiệu suất vận hành của xe. Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì bạn nên tiến hành thay dầu nhớt khi đi được 1.000 – 1.500 km.

Hệ thống dầu phanh và má phanh

Sau một thời gian sử dụng thì má phanh sẽ bị mài mòn làm ảnh hưởng đến an toàn trong quá trình di chuyển. Đối với những chiếc xe sử dụng phanh đĩa thì cũng cần phải thường xuyên kiểm tra và thay thế dầu phanh. Trong trường hợp xe bị thiếu dầu phanh sẽ dẫn đến giảm ma sát và ảnh hưởng xấu đến hệ thống phanh xe. Theo khuyến cáo của các đơn vị sản xuất thì bạn nên thay dầu phanh và má phanh sau mỗi 15.000 km. Tuy nhiên với những người có tần suất sử dụng xe nhiều thì cần phải quan tâm đến độ an toàn để có phương án thay thế phù hợp.

Bộ phận lọc gió

Sau một khoảng thời gian vận hành xe thì lọc gió sẽ bị bám rất nhiều bụi bẩn. Những bụi bẩn này sẽ khiến cho phần nhiên liệu không được đốt hết trong động cơ và tạo thành những bụi than. Điều này vừa gây hại cho động cơ vừa khiến cho chiếc xe tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn. Bạn nên tiến hành vệ sinh hoặc thay thế lọc gió sau mỗi 10.000 km di chuyển.

Hệ thống đánh lửa của xe

Bạn nên kiểm tra và thay thế bugi định kỳ để đảm bảo khả năng đánh lửa tốt của động cơ

Bugi là một trong những bộ phận quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình đánh lửa của xe máy. Chính vì thế mà bộ phận này cũng nằm trong hạng mục bảo dưỡng xe máy tại Trí Hà. Sau một thời gian vận hành thì bugi sẽ bị bám nhiều mụi than hoặc có trường hợp sẽ bị hư hỏng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến việc nổ máy xe, thậm chí còn có trường hợp đang di chuyển xe bị tắt máy đột ngột. Việc này sẽ rất nguy hiểm đến độ an toàn của những người đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường. Chính vì thế mà bạn nên kiểm tra, vệ sinh bugi sau mỗi 10.000 km vận hành.

Bộ phận ruột và vỏ của xe máy

Đây là những phụ tùng có khả năng bị hao mòn và hư hại thường xuyên nhất trong quá trình vận hành xe máy. Nếu những bộ phận này không được thay thế kịp thời sẽ làm giảm khả năng bám đường và gây tai nạn trên đường. Theo các đơn vị sản xuất khuyến khích thì bạn nên thay thế những bộ phận này định kỳ 6 tháng/lần.

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên tiến hành kiểm tra,bảo dưỡng tổng quát xe máy định kỳ. Việc này giúp phát hiện và sửa chữa kịp thời những hư hỏng bên trong xe. Và dịch vụ bảo dưỡng xe máy tại Trí Hà là một sự lựa chọn tối ưu của khách hàng.

Vì sao quy trình bảo dưỡng xe máy tại Trí Hà lại được nhiều người quan tâm đến?

Chương trình khuyến mãi của dịch vụ bảo dưỡng xe máy tại Trí Hà

Xe máy là một phương tiện được sử dụng khá phổ biến trong xã hội hiện nay bởi tính cơ động và thuận tiện. Chính vì thế mà nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe máy của người dân cũng rất cao. Do đó đã có nhiều đơn vị bảo dưỡng và sửa chữa xe máy đã được thành lập. Trong số đó thì dịch vụ bảo dưỡng xe máy tại Trí Hà đang được nhiều người biết đến.

Khi đến với xe máy Trí Hà thì xế yêu của bạn sẽ được chăm sóc một cách bài bản và nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên của Trí Hà đều là những người lành nghề, trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc công nghệ cao đã giúp cho việc chẩn đoán hư hỏng được chính xác hơn. Tất cả các phụ tùng của Trí Hà đều là hàng chính hàng và giá cả đều được thông báo công khai đến khách hàng.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi giao xế yêu của mình cho dịch vụ bảo dưỡng xe máy tại Trí Hà. Với nhiều năm kinh nghiệm thì chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó thì xe máy Trí Hà còn là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các mẫu xe máy. Bạn có thể truy cập vào website: www.choxemaycu.com để biết thêm nhiều thông tin về những dòng xe máy đang được cung cấp bởi Trí Hà.

 

Đánh giá post

Trả lời