Giá xe máy SH cũ bao nhiêu, phụ thuộc những yếu tố nào?

SH là một chiếc xe tay ga sang trọng, nổi tiếng và đắt đỏ của Honda. Vì chi phí mua xe mới cao nên nhiều khách hàng muốn tìm hiểu giá xe máy SH cũ để mua. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng cũng như mức giá tham khảo để bạn lựa chọn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe máy SH cũ

Giá xe cũ nói chung và SH nói riêng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Dòng xe

Giá xe máy SH cũ phụ thuộc vào dòng xe hay nói cách khách chính là model của xe. Hiện nay, SH có 2 dòng xe chính đó là SH nhập và SH Việt Nam. Mẫu xe SH nhập chắc chắn sẽ có giá cao hơn SH Việt Nam vì tính quý và bền. Riêng SH Việt Nam lại chia thành 2 dòng là SH 125 phân khối và 150 phân khối. Phân khúc SH 150 cũng sẽ có mức giá cao hơn 125 là điều hiển nhiên. Giá xe máy SH cũ cũng vi thế mà có sự chênh lệch

Đời xe

Thứ hai, giá xe máy SH cũ cũng sẽ phụ thuộc vào đời xe hay nói cách khác là năm sản xuất của xe. Ngoài ra còn có thêm dòng xe SH 300i nhưng vẫn kén người sử dụng. Ngoại trừ xe SH nhập thì các dòng xe SH Việt Nam đời càng sâu sẽ có mức giá càng rẻ. Tuy nhiên, đời 2019 lại có mức giá cao hơn đời 2020, 2021, 2022 vì ngoại hình bắt mắt. Để sử dụng tiện dụng, an toàn, bạn nên mua các dòng xe từ năm 2014 trở lại đây. 

Chất lượng xe

Khi xem giá xe máy SH cũ nhất định không được bỏ qua yếu tố chất lượng xe, nói dễ hiểu hơn chính là mức độ hao mòn. Việc này bạn cần dựa vào số km đã đi, trải nghiệm lái xe thực tế và kiểm tra chuyên sâu các chi tiết mới phán đoán được. Những chiếc xe được chăm sóc, bảo dưỡng cẩn thận, đi ít sẽ có mức giá cao hơn. Vì đơn giản, chất lượng, tuổi thọ của xe còn khá tốt.

Xe tốt có ngoại hình bắt mắt, động cơ êm ái, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành. Ngược lại, những chiếc xe đi nhiều, sửa chữa thường xuyên do tai nạn, ngập nước sẽ có giá khá thấp. Ngoại hình xấu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá bán của xe. Bạn hãy nhờ thợ đến kiểm tra các chi tiết, động cơ của xe nếu không có kinh nghiệm.

Người bán

Làm sao có thể bỏ qua yếu tố người bán khi định giá xe máy SH cũ hiện nay. Rất nhiều kẻ gian thương lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người mua để tâng bốc, trục lợi khách hàng. Bạn nên mua qua những người quen biết, có độ tin tưởng cao để tránh các ảnh hưởng xấu sau này. Hoặc đến những đơn vị kinh doanh xe máy cũ uy tín như Trí Hà để được đảm bảo về mọi mặt.

20 triệu nên mua xe máy cũ nào để sử dụng?

Mách bạn 3 mẹo chọn phụ tùng xe máy cũ hcm tốt nhất

Tại sao nên mua xe máy 150 phân khối? Các mẫu xe 150 phân khối ấn tượng?

Tham khảo mức giá xe máy SH cũ hiện nay

Dựa vào những yếu tố trên, chúng tôi xin chia sẻ giá bán của các dòng, đời xe SH hiện nay để bạn tham khảo.

  • Xe SH nhập tùy theo màu sắc và đời xe sẽ có mức giá dao động từ 80 đến 200 triệu đồng. Một số xe màu cà phê, nhập từ Italia và chăm sóc, bảo dưỡng cẩn thận có mức giá cao hơn.
  • Xe SH Việt Nam 125i theo năm sản xuất sẽ có giá từ 40 đến 85 triệu đồng. Theo chất lượng sử dụng sẽ có giá từ 50 đến 90 triệu đồng.
  • Xe SH Việt Nam 150i theo năm sản xuất sẽ có giá từ 60 đến 105 triệu đồng. Theo chất lượng sử dụng sẽ có giá từ 70 đến 110 triệu đồng.
  • Xe SH 300i theo năm sản xuất và chất lượng sẽ có mức giá dao động từ 220 đến 270 triệu đồng.
  • Xe SH đời 2019 125i có mức giá từ 80 đến 95 triệu đồng tùy chất lượng, màu sắc. Phân khúc 150i có mức giá từ 95 đến 120 triệu đồng tùy chất lượng cũng như màu sắc.

Lưu ý, mức giá xe máy SH cũ trên là tham khảo và bạn cần liên hệ trực tiếp người mua để được tư vấn chuyên sâu, chính xác nhất.

Địa chỉ mua xe máy SH cũ uy tín?

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị kinh doanh xe máy cũ nói chung và xe máy SH cũ nói riêng uy tín thì nên ưu tiên Trí Hà. Luôn đảm bảo chất lượng tốt, vận hành ổn định, bền bỉ cùng thời gian, khó bị hư hỏng. Ngoại hình bắt mắt và đa dạng các màu sắc, năm sản xuất cũng như đời xe. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mức giá bán cạnh tranh, tiết kiệm so với các đơn vị khác, hỗ trợ mua xe SH cũ trả góp khi bạn chưa đủ tiền.

giá xe máy SH cũ
Giá xe máy SH cũ vẫn luôn ở mức cao

Nhân viên luôn tận tình với khách hàng khi tư vấn cả trước, trong cũng như sau khi mua xe. Thủ tục mua xe rõ ràng, minh bạch, đảm bảo tính pháp lý nếu xảy ra các mâu thuẫn ngoài ý muốn sau này. Tất cả các thông tin của khách hàng sẽ luôn được shop bảo mật tuyệt đối. Chính sách bảo hành thiết thực, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Sẵn sàng khắc phục miễn phí hoặc đổi trả, hoàn tiền cho khách hàng theo từng trường hợp nếu xảy ra sự cố.

Như vậy, giá xe máy SH cũ sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố dòng xe, đời xe, chất lượng và người bán. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, đặt niềm tin ở những nơi kinh doanh uy tín như Trí Hà để tránh bị thiệt. 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

🏍Xe máy Trí Hà

☎️Hotline: 0906 484 662

📌Địa chỉ: 376 Phạm Thế Hiển Phường 3, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá post

Trả lời