Giá xe vision cũ bao nhiêu? Nên mua xe Vision cũ ở đâu uy tín?

Để biết chính xác giá xe Vision cũ bao nhiêu, bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Đó là năm sản xuất, chất lượng của xe và cả nơi bán. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ từng yếu tố và đưa ra mức giá tham khảo để bạn quyết định.

Những yếu tố quyết định giá xe Vision cũ

Như đã nói ở trên, có ba yếu tố chính ảnh hưởng đến giá xe Vision cũ bạn cần phải tham khảo để quyết định chính xác.

Năm sản xuất

Yếu tố đầu tiên đó chính là năm sản xuất của xe. Nếu như càng gần với năm  hiện tại thì thì giá xe sẽ càng cao. Ngược lại, nếu như càng xa năm hiện tại thì giá xe sẽ càng thấp. Bởi vì năm sản xuất sẽ quyết định một phần mức độ hao mòn của xe cũng như tính thẩm mỹ và các công nghệ. Thông thường, càng về trước thì tính thẩm mỹ của xe càng xấu và chất lượng cũng thế.

Bởi vì những năm về trước, tính sáng tạo và công nghệ phát triển xe máy nói chung, xe Vision nói riêng chưa được cao. Thêm nữa, khi xe đã sử dụng lâu thì chất lượng sẽ không còn được tốt như xe sử dụng ít. Nếu chất lượng ổn định, giá xe Vision cũ được định mức theo các năm như sau: Năm 2011: 18 – 20 triệu; năm 2012: 19 – 21 triệu; năm 2013: 20 – 22 triệu, năm 2019: 26 – 27 triệu.

Vision 2021 đen đỏ
                                                     Xe Vision đỏ đen 2021 có mức giá khá cao so với các xe cùng loại

Chất lượng xe

Yếu tố thứ hai và cũng là yếu tố quan trọng nhất bạn phải hết sức lưu ý, cẩn thận khi lựa chọn. Đó chính là chất lượng của xe được đánh giá trên các phương diện về tính thẩm mỹ, độ an toàn và sự bền bỉ khi di chuyển. Nhất định phải chạy thử xe để kiểm tra động cơ và các chức năng, bộ phận của xe có hoạt động tốt hay không. Cần đánh giá tổng quan và chi tiết để đưa ra mức giá phù hợp.

 

Nếu chất lượng kém quá mức không thể sử dụng được lâu và không thể sửa chữa, khắc phục thì không nên mua. Nếu chất lượng xe ở mức trung bình, có thể sửa chữa khắc phục thêm thì nên mua giá vừa phải. Còn nếu như chất lượng của xe tốt, ngoại hình bắt mắt, sử dụng bền bỏ thì nên mua giá cao. Trung bình, tùy theo năm sản xuất và chất lượng, giá sẽ dao động từ 18 đến 27 triệu đồng.

Nơi bán xe

Yếu tố thứ ba ảnh hưởng khoảng 30% đến giá xe Vision cũ đó chính là nơi bán xe. Nơi bán xe có thể là cá nhân hoặc một đơn vị kinh doanh cụ thể. Nếu như bạn lựa chọn nhầm đơn vị kinh doanh kém uy tín hoặc người bán không trung thực sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vừa phải mua xe với giá trị cao đồng thời vừa mất an toàn khi sử dụng xe trong thực tế.

Với những đơn vị gian thương, giá sẽ rất cao và họ tìm mọi cách để khiến khách hàng mua. Bạn phải bỏ thời gian ra tìm hiểu các đơn vị kinh doanh tại khu vực mình sinh sống hoặc xa hơn nếu cần thiết. Ưu tiên những đơn vị kinh doanh xe máy cũ hoạt động lâu đời, có chi nhánh, cửa hàng cụ thể. Tùy từng đơn vị kinh doanh, giá bán cũng sẽ chênh lệch, mức chênh lệch từ 1 – 3 triệu đồng.

Đọc thêm:

Nên mua xe Vision cũ ở đâu uy tín?

Tiếp theo, chúng tôi xin mách bạn một đơn vị kinh doanh xe Vision cũ cực kỳ uy tín để bạn an tâm về mọi vấn đề. Đó chính là cửa hàng xe máy cũ Trí Hà:

                                                          Xe máy cũ Trí Hà cam kết mua xe Vision cũ với giá cao

Giá tốt, chất lượng tốt

Giá xe Vision cũ tại Trí Hà luôn được niêm yết công khai ở cửa hàng cũng như trên website. So với các đơn vị kinh doanh khác, giá bán đảm bảo tính phải chăng, cạnh tranh và tiết kiệm tối đa. Không những thế, chất lượng cũng được cam kết bắt mắt, bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Tuyệt đối không xảy ra vấn đề lỗi, hư hỏng hoặc các sự cố ngoài ý muốn trong khi di chuyển thực tế.

Tận tình và tiện lợi

Khi chọn Trí Hà để mua xe máy Vision cũ và các loại xe máy khác, bạn sẽ được nhân viên phục vụ tận tình. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng đã được đào tạo chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng tư vấn. Mang đến sự thoải mái và giúp khách hàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất. Khách hàng cũng cảm thấy tiện lợi khi làm các thủ tục mua bán xe, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Bảo hành thiết thực

Hơn cả chính là chính sách bảo hành vô cùng thiết thực dành cho những khách hàng mua xe Vision cũ tại Trí Hà. Nếu trong quá trình sử dụng, xe xảy ra lỗi về chất lượng, không đúng như quảng cáo sẽ được bảo hành. Thời gian xử lý và khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng. Phương pháp bảo hành gồm có sửa chữa miễn phí, đổi trả hoặc hoàn tiền cho khách hàng tùy theo từng trường hợp.

Như vậy, giá xe Vision cũ sẽ phụ thuộc vào chất lượng xe, năm sản xuất xe và đơn vị kinh doanh xe. Nếu bạn muốn mua một chiếc xe Vision với giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng, phục vụ tận tình thì Trí Hà chính là lựa chọn lý tưởng.

Thông tin chi tiết về cửa hàng xe máy cũ Trí Hà, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0906 484 662. hoặc fanpage chính thức  của  XE MÁY TRÍ HÀ  để được tư vấn

Đánh giá post

Trả lời