Giải đáp thắc mắc: Mệnh Hỏa hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì?

Những ngày vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng hỏi mệnh Hỏa hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì màu sắc là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống và đi lại hàng ngày của khách hàng.

Để xác định chính xác mệnh Hỏa hợp xe màu gì và kỵ màu gì, chúng ta cần xem xét nguồn gốc bản mệnh. Dựa vào nguồn gốc bản mệnh sẽ tìm ra được những yếu tố tương sinh, tương hợp, cùng nhau phát triển. Đồng thời cũng biết được các yếu tố kìm hãm sự phát triển của mệnh Thủy. Hãy dành ra 5 phút tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết để bạn hiểu rõ.

Màu sắc bản mệnh và năm sinh, tính cách người mệnh Hỏa?

Mệnh Hỏa là một trong 5 mệnh quan trọng nhất của ngũ hành, tên gọi khác là Lửa. Màu sắc tượng trưng cho mệnh hỏa gồm có đỏ, hồng, cam, tím trong đó màu chủ đạo chính là màu đỏ vì là màu của lửa. Chỉ những người sinh vào các năm dưới đây mới thuộc mệnh Hỏa. Gồm có: 1934, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016.

Tính cách của những người mệnh Hỏa đó là vô cùng dứt khoát, nhanh nhẹn, có thể chớp được thời cơ tốt. Đồng thời, họ có khả năng lãnh đạo, tính tình cởi mở, ấm áp, tốt bụng, hướng ngoại, vô cùng nhiệt tình. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cũng có những nhược điểm cần phải khắc phục. Đó là nóng vội, cả thèm chóng chán và khá khoa chương, kiêu ngạo.

Màu sắc phong thủy ảnh hưởng thế nào khi chọn xe?

Chẳng khó hiểu tại sao khách hàng lại thắc mắc mệnh Hỏa hợp xe màu gì. Thứ nhất, màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, cuộc sống hàng ngày. Thứ hai, chiếc xe là 1 một đồ vật có giá trị lớn đồng thời phục vụ trực tiếp cho công việc, cuộc sống và di chuyển hàng ngày. Vì thế, lựa chọn màu sắc xe là một điều cần phải hết sức lưu ý.

Khi bạn lựa chọn được những màu sắc phù hợp với bản mệnh phong thủy của mình sẽ mang đến nhiều điều tích cực. Điển hình nhất chính là tạo tâm thế thoải mái an tâm, đi lại an toàn và phát triển thịnh vượng. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn phải những màu xung khắc thì cần phải hóa giải ngay. Màu xung khắc sẽ không mang lại lợi lộc gì, thậm chí còn tạo ra nhiều xui rủi cho gia chủ.

Mệnh Hỏa hợp xe màu gì?

Nếu xét theo phong thủy thì mệnh Hỏa vô cùng hợp với mệnh Mộc và mệnh Thổ. Khi kết hợp cùng với hai yếu tố màu này sẽ tạo ra sự tương hợp, tăng cường sinh lý, thể chất và sự thịnh vượng. Mệnh Hỏa cũng ưu tiên sử dụng màu của chính bản mệnh mình để mang đến sự đại cát. Áp dụng các màu tương sinh với mệnh Hỏa đó là đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá cây, nâu, vàng, cam đất.

Xe máy cũ Trí Hà
                                Người mệnh Hoả hợp đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá cây, nâu, vàng, cam đất tránh trắng, vàng, ghi

Mệnh Hỏa kỵ xe màu gì?

Bên cạnh vấn đề mệnh Hỏa hợp xe màu gì, bạn cũng nên tìm hiểu các màu xung khắc để tránh lựa chọn sử dụng. Mệnh chế khắc mệnh Hỏa chính là mệnh Thủy và mệnh Kim. Vì Thủy sẽ dập tắt lửa và Hỏa mặc dù rất nóng nhưng cũng không thể thiêu cháy được kim loại. Cụ thể hơn, các màu thuộc mệnh Thủy, Kim nên tránh chính là màu đen, xanh da trời, trắng, xám, ghi.

Sơn xe – Cách hóa giải hiệu quả

Mệnh Hỏa hợp xe màu gì, nếu bạn đã vô tình lựa chọn nhầm chiếc xe có màu chế khắc thì hãy hóa giải càng sớm càng tốt. Cách hóa giải hiệu quả nhất chính là sơn lại toàn bộ chiếc xe hoặc ít nhất ⅔ xe. Việc này sẽ chuyển các màu xung khắc thành màu tương sinh, thuận lợi cho người sở hữu. Nếu không có kinh nghiệm, bạn nên nhờ các cửa hàng uy tín, điển hình như Trí Hà.

Đọc thêm:

Mua xe máy cũ ở đâu uy tín?

Câu trả lời sáng suốt cho vấn đề này đó chính là bạn nên ưu tiên lựa chọn Trí Hà. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Điều đầu tiên chúng tôi cam kết đó chính là chất lượng của xe. Đảm bảo đầy đủ các chức năng và công nghệ an toàn giúp bạn di chuyển an toàn, bền bỉ trong thực tế.

Điều thứ hai chính là mẫu mã kinh doanh. Thắc mắc mệnh Hỏa hợp xe màu gì của bạn sẽ được giải quyết hiệu quả với màu sắc lựa chọn phù hợp nhất. Bởi vì cửa hàng kinh doanh xe máy cũ đa dạng màu sắc, đa dạng hãng và năm sản xuất. Cam kết thứ ba đó chính là giá bán luôn được đảm bảo phải chăng, tiết kiệm. Lý do đơn giản vì shop đề cao niềm tin khách hàng hơn là lợi nhuận.

Cam kết thứ tư chính là sự tiện lợi khi mua xe máy cũ. Thủ tục mua xe đảm bảo tính pháp lý, nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời, có nhiều chi nhánh tại khắp các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh để bạn bán xe dễ dàng. Nhân viên phục vụ tận tình, thông tin khách hàng cung cấp luôn được bảo mật tuyệt đối. Chính sách bảo hành cũng vô cùng thiết thực, sẵn sàng đổi trả, hoàn tiền khi xe bị lỗi.

Liên hệ Trí Hà để được tư vấn 24/7 bạn nhé

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời