Giải đáp thắc mắc: Mệnh Kim hợp xe màu gì, kỵ màu gì?

Chắc khó hiểu tại sao nhiều khách hàng lại chắc mắc bệnh kim hợp xe màu gì kỵ màu gì. Vì màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như phong thủy may rủi trong cuộc sống hàng ngày.

Theo thuyết ngũ hành, mỗi một năm sinh sẽ tương ứng với một Mệnh khác nhau. Và mỗi một Mệnh lại sẽ phù hợp, tương sinh, tương khắc với những màu sắc khác nhau. Nếu như chọn xe màu tương khắc có thể xảy ra nhiều điều bất lợi khi di chuyển cũng như ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Ngược lại, nếu như chọn xe màu tương sinh sẽ vô cùng thuận lợi trong nhiều lĩnh vực.

Mệnh Kim hợp xe màu gì?

Trước khi phân tích và giải đáp Mệnh Kim hợp xe màu gì  chúng tôi xin lưu ý, nhấn mạnh lại về các năm sinh thuộc mệnh Kim. Điều này là cần thiết để bạn xác định rõ, chính xác Mệnh của mình, không bị nhầm lẫn dẫn đến lựa chọn màu sắc sai. Theo đó những người thuộc mệnh Kim sẽ sinh năm 1954, 1955 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001. 

Theo phong thủy ngũ hành, mệnh Kim vô cùng tương sinh với các màu vàng hoặc màu nâu đất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng xe có màu trắng hoặc ghi xám bởi vì có tính trung hòa, hòa hợp. Rất nhiều xe hiện nay có các màu sắc này để bạn ưu tiên lựa chọn nên không quá khó khăn. Khi di chuyển, sử dụng một chiếc xe có màu phù hợp sẽ giúp bạn giảm bớt rủi ro, hanh thông hơn.

Xe máy Trí Hà
Mệnh Kim sử dụng các xe màu vàng hoặc nâu sẽ hợp phong thuỷ

Mệnh Kim kỵ với xe màu gì?

Bên cạnh vấn đề Mệnh Kim hợp xe màu gì thì cũng có rất nhiều khách hàng thắc mắc Mệnh Kim kiêng kỵ xe màu gì. Điều này hoàn toàn dễ hiểu để tránh lựa chọn nhầm dẫn đến các rủi ro ngoài ý muốn. Mặc dù rủi ro không quá phụ thuộc vào màu sắc nhưng sẽ gây ra tâm lý lo sợ cho khách hàng. Và dưới đây là những màu sắc bạn nên tránh, hạn chế hoặc không nên mua bởi sẽ khắc Mệnh.

Đó là những chiếc xe có màu đỏ, hồng, da cam hoặc xanh lá cây. Dù bạn có vô cùng yêu thích những màu này thì cũng không nên ưu tiên lựa chọn. Hoặc nếu lựa chọn thì nên lựa chọn màu sắc nhạt và xen kẽ nhiều màu sắc khác. Bởi vì những mẫu này thuộc hành Mộc mà Mộc lại khắc Kim. Chúc bạn có những quyết định lựa chọn màu sắc của xe phù hợp để an tâm khi di chuyển. 

Sơn màu xe yêu thích theo mệnh được không?

Theo nghiên cứu, nếu như bạn sơn xe lại theo màu sắc riêng phù hợp với Mệnh thì cũng chỉ giảm bớt một phần rủi ro, điều xung khắc. Vì đây là việc làm tác động thêm vào chứ không phải nguyên bản. Vì thế, nếu như muốn mua xe có màu phù hợp, bạn có thể đặt trước hoặc nhờ nhà sản xuất sơn xe trước khi bán ra. Như vậy, lúc mua bạn vẫn là người chủ sở hữu màu sắc yêu thích đầu tiên. 

Trí Hà – Địa chỉ kinh doanh xe cũ uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe cũ với màu sắc phù hợp thì Trí Hà sẽ khiến bạn an tâm, hành lòng tuyệt đố. Bởi vì shop kinh doanh đa dạng các dòng xe máy cũ với đa dạng các màu sắc khác nhau theo nhu cầu, Mệnh của khách hàng. Bên cạnh đó, shop còn có những ưu điểm vô cùng vượt trội như sau:

Cam kết chất lượng, có bảo hành thiết thực

Trí Hà cam kết chất lượng của xe dựa trên 3 yếu tố. Đó là màu sắc bắt mắt, không quá xấu khi ngắm nhìn. Bền bỉ khi sử dụng trong thực tế, không dễ xảy ra các tình trạng lỗi. Các chức năng an toàn vận hành tốt, ổn định. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có chính sách bảo hành xe sau khi mua vô cùng thiết thực. Nếu xe xảy ra hiện tượng lỗi về chất lượng trong quá trình bảo hành sẽ được sửa chữa, đổi trả hoặc hoàn lại tiền.

Gía bán phải chăng, nhân viên phục vụ tận tình

Các mẫu xe mà Trí Hà đang kinh doanh đều là những dòng xe phổ biến trên thị trường hiện nay. Mức giá bán ra được niêm yết công khai và cực kỳ phải chăng, thậm chí là tiết kiệm so với thị trường. Đội ngũ nhân viên đã được trang bị kiến thức, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp. Hiểu rõ các tâm tình của khách hàng để tư vấn chính xác, dễ hiểu cũng như hỗ trợ lựa chọn xe phù hợp nhất.

Thủ tục đơn giản, đa dạng các dòng xe để lựa chọn

Khi đến mua, bán xe, khách hàng cần cung cấp được các giấy tờ chứng minh nhân thân. Ngoài ra còn phải chứng minh đủ điều kiện lái xe với giấy phép lái xe còn thời hạn. Thủ tục thực hiện việc mua bán chỉ diễn ra từ 10 đến 20 phút, minh bạch, rõ ràng và đảm bảo tính pháp lý. Đa dạng các dòng xe theo từng hãng, từng năm sản xuất. Sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất trong mọi tình huống.

Tổng kết chung, mệnh Kim hợp xe màu gì đó chính là màu vàng, nâu đất, trắng, ghi xám. Còn các màu xung khắc không nên mua đó là màu xanh lá cây, màu đỏ, hồng hoặc da cam. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời