Kinh nghiệm mua bán xe SH Mode cũ tại tphcm

Bạn đang muốn mua bán xe SH Mode cũ tại tphcm và cần tham khảo ý kiến của mọi người. Nếu đúng là như vậy thì dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn mua bán xe có lợi nhất.

Kinh nghiệm mua xe SH Mode cũ tại tphcm

Kinh nghiệm mua xe SH Mode cũ tại tphcm
Kinh nghiệm mua xe SH Mode cũ tại tphcm

Khi mua xe SH Mode cũ, hãy lưu ý một số vấn đề sau:

Kiểm tra kỹ số khung, số máy có khớp với giấy đăng ký không?

Một điều vô cùng quan trọng để bạn mua được chiếc xe Sh mode cũ hợp pháp, an tâm sử dụng sau này. Đó là hãy kiểm tra kỹ số khung, số máy của xe có khớp với thông tin trên giấy tờ đăng ký xe hay không. Nếu như không khớp, khả năng cao đây là giấy tờ giả hoặc xe đã bị thay đổi số khung, số máy. Với những chiếc xe có thông tin không khớp nhau tuyệt đối không nên mua.

Kiêm tra kỹ động cơ và các bộ phận xe bằng cách chạy thử

Lưu ý thứ hai cũng rất quan trọng không thể bỏ qua đó là kiểm tra kỹ động cơ xe và các bộ phận an toàn. Hãy chạy thử xe ở các dải tốc độ khác nhau từ thấp đến cao để xem xét. Lắng nghe tiếng máy động cơ xe có bị ồn hay phát ra những tiếng kêu lạch cạch, khó chịu hay không. Đồng thời đánh giá xe có bị hụt hơi, ì ga, chết máy giữa chừng không. Lời khuyên cho bạn chỉ nên mua những chiếc xe vận hành một cách ổn định, hoạt động êm ái và trơn tru.

Lựa chọn xe Sh Mode có giá tiền phù hợp với nhu cầu

Mua bán xe SH Mode cũ tại tphcm cũng nên quan tâm đến vấn đề giá thành. Bạn chỉ nên mua những chiếc xe bằng với số tiền đang có hoặc cao nhất chênh lên từ 5% đến tối đa 10%. Việc này đảm bảo giúp bạn không bị nợ nần hay các áp lực phải trả nợ quá nhiều sau khi mua xe. Lưu ý, cần cảnh giác đừng quá tin vào những lời dụ dỗ của người bán khuyên bạn mua những chiếc xe đắt tiền.

Lựa chọn đơn vị kinh doanh xe máy cũ uy tín

Cuối cùng, nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị kinh doanh xe máy SH Mode cũ uy tín tại tphcm. Trong đó, nổi tiếng nhất hiện nay không thể bỏ qua cửa hàng xe máy cũ Trí Hà. Tại đây kinh doanh đa dạng các dòng xe SH cũ theo các năm sản xuất, màu sắc khác nhau. Đầy đủ giấy tờ và đảm bảo chất lượng vận hành ổn định, bền bỉ, an toàn. Cửa hàng cũng phục vụ khách hàng tận tình, giá bán tiết kiệm nhất thị trường. Hơn cả, Trí Hà sẽ bảo hành sửa chữa đổi trả hoặc hoàn tiền miễn phí nếu xe hư hỏng.

Kinh nghiệm bán xe SH Mode cũ tại tphcm

Kinh nghiệm bán xe SH Mode cũ tại tphcm
Kinh nghiệm bán xe SH Mode cũ tại tphcm

Nếu muốn bán xe SH Mode cũ, bạn nên thực hiện các việc làm sau:

Bảo dưỡng, vệ sinh sạch đẹp chiếc xe

Để tạo thiện cảm trong mắt người mua, bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh chiếc xe SH Mode cũ của bản thân trở nên sạch đẹp, ấn tượng hơn. Thực hiện việc này hãy xem xét các bộ phận bên ngoài và những khu vực dễ bị bẩn nhất. Nên rửa qua xe, thay thế các bộ phận yếm, gương chiếu hậu, ốp xe nếu đã bị hư hỏng. Một chiếc xe bắt mắt, sạch sẽ luôn khiến người mua cảm thấy thích thú và sẵn sàng chấp nhận mức giá cao bạn đưa ra.

Đổ đầy xăng, thay dầu máy, dầu láp

Thứ hai, mua bán xe SH Mode cũ tại tphcm, bạn có thể cân nhắc đến việc đổ đầy xăng và thay dầu máy, dầu láp cho xe. Những việc làm này chỉ tốn khoảng vài trăm nghìn đồng nhưng tạo thiện cảm tốt với người mua. Đồng thời thể hiện bạn vô cùng chăm chút chiếc xe của mình. Từ đó gửi đến thông điệp đây là một chiếc xe được bảo dưỡng, chăm sóc thường xuyên rất bền bỉ khi sử dụng.

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến xe

Thứ ba, mua bán xe SH Mode cũ chắc chắn phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ. Trong đó, phải nói đến giấy đăng ký xe, các loại giấy tờ chứng minh bạn là chủ xe. Để an tâm hơn, bạn nên làm một bản hợp đồng viết tay hoặc đánh máy có chữ ký đầy đủ của cả hai bên. Nếu có thể, bạn cũng nên sắp xếp thời gian cùng người mua đến cơ quan nhà nước để làm thủ tục sang tên tiện lợi. 

Lựa chọn nơi thu mua xe SH Mode cũ uy tín

Cuối cùng, hãy lựa chọn một nơi thu mua xe SH Mode cũ uy tín để bán được giá cao và không bị gây khó dễ. Trí Hà chính là địa chỉ lý tưởng giúp bạn thực hiện điều này. Cửa hàng chỉ kiểm tra qua những vấn đề quan trọng, không vạch lá tìm sâu chi tiết các lỗi nhỏ để ép giá khách hàng. Đồng thời luôn đưa ra mức giá thu mua cao hơn thị trường từ 5 đến 15%. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chuộc xe nếu bạn chỉ muốn bán tạm thời trong thời gian ngắn.

 

Như vậy, để mua bán xe máy SH Mode cũ tại tphcm tiện lợi, nhanh chóng và nhiều lợi ích nhất, bạn nên ưu tiên lựa chọn Trí Hà. Cửa hàng sẽ giải quyết tốt các nhu cầu liên quan đến giá cả, phục vụ, mẫu mã và chất lượng xe. Từ đó, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến mua hoặc bán xe máy cũ.

 

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Cửa Hàng Xe Máy Trí Hà
  • Địa chỉ : 424 Phạm Thế Hiển, P3, Q8 TP.HCM
  • Mở cửa từ 8h – 19h tất cả các ngày trong tuần
  • Hotline – ZaLo : 0906.484.662
  • Nhận thu mua xe cũ giá cao tận nơi . Có hoa hồng cho người giới thiệu
  •  Phục vụ 24/7
  •  Hỗ trợ thanh toán hình thức tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán cà thẻ.
  • Hỗ trợ trả góp đưa trước 50% giá trị xe, kể cả nợ xấu.
  • Youtube : https://youtube.com/channel/UCm2wqs-nHuY2uwXvdsbRuUw
  • Facebook : https://www.facebook.com/
  • Web :https://choxemaycu.com
Đánh giá post

Trả lời