Một số vấn đề cần lưu ý khi nghe tin thanh lý xe máy cũ tphcm

Trên internet và rất nhiều các cửa hàng hiện nay đang treo biển thông báo thanh lý xe máy cũ tphcm. Bạn hãy hết sức cảnh giác vì không phải trường hợp nào thanh lý cũng có lợi cho người mua.

Từ xưa đến nay, mỗi khi nghe đến từ thanh lý, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến mức giá rẻ. Và nhiều người đổ xô đi mua để hưởng lợi. Thị trường xe máy cũ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng rất nhiều cửa hàng áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, đây cũng là chiêu trò của nhiều cửa hàng gian thương. Không cẩn thận, chính người mua sẽ bị thiệt thòi.

Thanh lý xe máy cũ tphcm  kém chất lượng

Đây là tình trạng phổ biến và cũng là nguy hiểm nhất, bạn hãy hết sức thận trọng. Những chiếc xe máy cũ kém chất lượng sẽ rất kén người mua nếu không muốn nói là chẳng ai muốn mua. Vì thế, người bán mới quyết định treo biển thanh lý với giá cực kỳ thấp để nhanh chóng bán được. Mục đích để thu hồi tiền và thực hiện cho những kế hoạch khác.

Thanh lý xe máy cũ tphcm kém chất lượng là những chiếc xe đã bị hư hỏng về động cơ. Hoặc những chiếc xe có ngoại hình xấu, thiết kế không ấn tượng, không có nhiều người dùng. Trường hợp nữa cũng khá phổ biến đó là xe đã bị thay thế bằng các phụ tùng kém chất lượng. Khi sử dụng sẽ phải thường xuyên sửa chữa thậm chí hư hỏng bất ngờ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Thanh lý xe máy cũ tphcm không giấy tờ

Thứ hai đó là vấn nạn thanh lý xe máy cũ không giấy tờ. Theo quy định mới, khi sử dụng xe cần phải có giấy tờ chứng minh là chủ xe, có mối quan hệ với chủ xe hoặc giấy tờ chứng minh đã mua xe hợp lệ. Những chiếc xe không có giấy tờ rất khó khăn khi sang tên đổi chủ. Khi mua những chiếc xe này mặc dù được hưởng mức giá rẻ nhưng đổi lại bạn phải chịu khá nhiều rủi ro.

Nếu như không chứng minh được chủ xe, không có giấy tờ chứng minh đã mua bán xe hợp lệ có thể bị phạt hành chính. Các trường hợp nặng hơn sẽ bị thu hồi xe và liên quan đến pháp lý. Những chiếc xe không có giấy tờ thường là của những người mua lướt. Hoặc những người vô tình làm mất giấy tờ xe nhưng không muốn làm lại vì nhiều lý do khác nhau.

Thanh lý xe máy cũ tphcm do trộm cắp

Vấn nạn thanh lý xe máy cũ tphcm thứ ba chính là các chiếc xe thanh lý do trộm cắp mà có. Bạn sẽ thấy những chiếc xe này rất nhiều trên các chợ đen, cửa hàng cầm đồ hoặc chính cá nhân bán xe rao bán. Điểm nhận biết chung đó là người bán xe khác hoàn toàn với người sở hữu (chính chủ xe). Thậm chí người bán còn không có giấy tờ liên quan đến xe.

Những chiếc xe trộm cắp thường được bán với mức giá vô cùng rẻ vì kẻ bán muốn phi tang càng nhanh càng tốt. Tuyệt đối bạn không nên mua những chiếc xe thuộc trường hợp này.

Vì đây là tang vật của vụ án trộm cắp tài sản. Khi cơ quan công an phát hiện sẽ tịch thu lại chiếc xe. Bạn chỉ được đền bù một số tiền rất nhỏ thậm chí là không được đền bù và bị truy cứu trách nhiệm.

Đọc thêm:

Cảnh giác với tệ nạn xe máy cũ tphcm giá rẻ bất ngờ hiện nay

Cẩn trọng với các cửa hàng thu mua xe máy cũ Quận 8 gian thương

Mách bạn bí quyết mua xe máy cũ tphcm giá rẻ, chất lượng, tiện lợi

Trí Hà – Cửa hàng xe máy cũ uy tín hàng đầu

Hãy hết sức cảnh giác với những vấn đề trên. Nếu muốn an tâm khi mua xe máy cũ, bạn hãy ưu tiên lựa chọn Trí Hà.

thanh lý xe máy cũ tphcm
Đến Trí Hà bạn sẽ không lo những vẫn đề khi thanh lý xe máy cũ tphcm

Cam kết xe chất lượng, đầy đủ giấy tờ: Các chiếc xe mà cửa hàng đang kinh doanh đều còn khá mới, bắt mắt. Đồng thời, những chức năng an toàn và động cơ luôn đảm bảo vận hành ổn định khi di chuyển. Xe bán ra đều có giấy tờ chính chủ hợp lệ, dễ dàng trong việc sang tên tại các cơ quan có thẩm quyền.

Thủ tục nhanh gọn, giá bán phải chăng: Thủ tục mua bán xe chỉ diễn ra trong 10 phút nhưng đảm bảo tính pháp lý. Minh bạch rõ ràng, đầy đủ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Giá bán cực kỳ phải chăng, ổn định. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được thêm khá nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm.

Bán xe máy cũ trả góp, phục vụ tận tình: Trí Hà không thanh lý xe máy cũ tphcm nhưng có bán xe máy cũ trả góp lãi suất ưu đãi. Giúp khách hàng dễ dàng mua được chiếc xe mặc dù chưa có đủ tiền. Ngoài ra, nhân viên cũng rất tận tình. Lắng nghe, tư vấn chi tiết, trung thực để khách hàng quyết định sáng suốt.

Đa dạng các mẫu xe, bảo hành thiết thực: Cuối cùng, Trí Hà kinh doanh đa dạng các dòng xe, hãng xe theo từng thương hiệu. Điển hình như Yamaha, SYM, Honda, Piaggio, Suzuki… Đáp ứng mọi sở thích của mọi khách hàng. Chính sách bảo hành cũng rất thiết thực, giúp bạn an tâm hơn khi mua và sử dụng xe thực tế. Khắc phục miễn phí hoặc đổi trả, hoàn tiền nếu xảy ra lỗi.

Như vậy, cần phải hết sức thận trọng khi nghe tin thanh lý xe máy cũ tphcm. Chỉ nên mua xe máy cũ từ những người quen biết, tin tưởng và những cửa hàng uy tín để đảm bảo lợi ích tốt nhất khi sử dụng xe thực tế.

Liên hệ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời