Mệnh Mộc hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì?

Chẳng khó hiểu tại sao người mệnh Mộc lại quan tâm đến vấn đề mệnh Mộc hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì? Bởi vì điều này liên quan đến phong thủy, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, quá trình di chuyển và cuộc sống.

Phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong công việc và cuộc sống. Một trong những yếu tố tất yếu của phong thủy đó chính là màu sắc. Khi mua xe, bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý đến màu sắc. Vì chiếc xe có liên quan rất nhiều đến sự an toàn và gắn liền với công việc, cuộc sống hàng ngày. Chỉ nên lựa chọn màu sắc tương sinh, tương hợp và tránh các màu tương khắc. 

Khái quát về người mệnh Mộc

Trước khi tìm hiểu Mệnh Mộc hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì chúng tôi sẽ giúp bạn xác định chính xác mình có đúng mệnh mộc hay không? Đồng thời chúng tôi cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của bản thân mình. Đầu tiên, mệnh mộc là những người có năm sinh như sau: Năm 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980 và năm 1981.

Tiếp theo, người mệnh Mộc là người khá thông minh, đầu óc nhạy bén và tư duy mạch lạc. Họ vô cùng tin cậy, cực kỳ năng động, hào phóng, có tài ăn nói và tự tin trong cuộc sống. Thế nhưng, nhược điểm lại có cá tính bất thường, không ổn định. Thậm chí, trong nhiều tình huống họ còn vô cùng ngoan cố, chống đối người khác và gây mâu thuẫn.

Mệnh Mộc hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì?

Theo phong thủy, mỗi mệnh sẽ tương sinh, tương khắc với những màu sắc khác nhau. Xét theo nguồn gốc thì Mộc tượng trưng cho cây và lá. Mộc sinh Hỏa vì gỗ khi cháy sẽ tạo ra lửa. Mộc cũng tốt tươi khi có Thủy hỗ trợ. Vì thế, màu tương sinh là đỏ, cam, hồng, tím, đen, xanh nước biển, xanh lá cây. Những màu này thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thủy.

                                         Mệnh mộc nên mua các loại màu xe thuộc hành hoả và thuỷ để được vận khí tốt nhất

Mệnh Mộc kỵ xe màu gì, bạn hãy hạn chế hoặc không nên dùng các màu sắc thuộc bản mệnh Kim và Thổ. Vì Kim là kim loại sẽ chặt đứt được cây còn Thổ là đất sẽ bị cây hút hết dinh dưỡng. Cụ thể hơn, các màu nên tránh thuộc mệnh Kim đó là trắng, bạc, vàng, ánh kim. Còn các màu nên tránh thuộc mệnh Thổ đó là Nâu, Vàng, bạn hãy hết sức chú ý.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn màu xe theo mệnh

Thắc mắc mệnh Mộc hợp màu xe màu gì, kỵ xe màu gì hoàn toàn có căn cứ và dễ hiểu. Vì chiếc xe di chuyển hàng ngày là một tài sản có giá trị và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Nếu như lựa chọn màu xe tương sinh với bản mệnh sẽ giúp gia chủ có tâm lý vững vàng. Đi lại thuận tiện an toàn đồng thời hỗ trợ mang đến nhiều tiền tài, may mắn trong công việc hàng ngày.

Nếu như không lựa chọn màu sắc theo bản mệnh sẽ xảy ra 2 trường hợp. Thứ nhất đó là vẫn bình an, cuộc sống diễn ra như bình thường, không có gì phát triển cũng không có gì xui rủi.  Thứ hai đó là tạo tâm lý bất an, mang đến nhiều tai hại, rủi ro khi di chuyển cũng như sử dụng vào công việc, cuộc sống. Vì thế, bạn nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc phù hợp để an tâm hơn.

Đọc thêm:

Giải đáp thắc mắc: Mệnh Kim hợp xe màu gì, kỵ màu gì?

Trí Hà – Cửa hàng bán xe máy cũ Quận 4 vì lợi ích khách hàng

Trí Hà – Đơn vị bán xe máy cũ theo mệnh uy tín

Sau khi đã tìm hiểu mệnh Mộc hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến bạn một địa chỉ kinh doanh xe máy cũ uy tín. Điều này là vô cùng cần thiết nếu như bạn đang muốn mua xe máy cũ để sử dụng. Và đơn vị uy tín đó chính là Trí Hà. Sẵn sàng mang lại những giá trị, ích lợi tốt nhất cho khách hàng khi quyết định lựa chọn.

  • Kinh doanh đa dạng các dòng xe máy cũ phổ biến được nhiều người ưa chuộng như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio.
  • Kinh doanh đa dạng các màu sắc xe theo bản mệnh phong thủy và cả nhu cầu, sở thích riêng của từng khách hàng.
  • Kinh doanh đa dạng các dòng xe từ cũ lâu đời đến mới nhất, cụ thể các xe sản xuất từ năm 2010 cho đến hiện tại.
  • Cam kết chất lượng xe máy đảm bảo về cả tính thẩm mỹ, chức năng, độ bền bỉ và sự an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Cam kết thủ tục pháp lý rõ ràng, đầy đủ theo quy định, không lo sợ mua phải xe tranh chấp hoặc có dấu hiệu phạm tội.
  • Nhân viên của shop với kiến thức vững vàng và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp bạn lựa chọn xe chính xác.
  • Mức giá bán luôn đảm bảo tính phải chăng, đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
  • Thông tin của người bán luôn được cam kết bảo mật tuyệt đối nếu có yêu cầu, không sợ bị rò rỉ ra ngoài, sử dụng trái phép.
  • Có chính sách bảo hành thiết thực (đổi trả, hoàn tiền, bồi thường) tùy theo từng trường hợp xe lỗi khi sử dụng.

Tổng kết chung, mệnh Mộc hợp xe màu gì, đó là các màu đỏ, hồng, cam, tím, xanh, đen. Còn màu tương khắc chính là nâu, trắng, vàng, bạc, ánh kim. Trí Hà – cung cấp xe máy cũ đa dạng màu sắc, giá tốt, chất lượng.

Liên hệ Trí Hà để được tư vấn 24/7 bạn nhé

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời