Mệnh Thổ hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì?

Tìm hiểu mệnh Thổ hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Bởi vì chiếc xe có giá trị lớn, màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến việc đi lại, công việc, cuộc sống của người sở hữu.

Khái quát về người thuộc mệnh Thổ

Để biết chính xác nhất Mệnh Thổ hợp xe màu gì bạn cần hiểu rõ đặc điểm năm sinh và tính cách của bản thân mình. Đây là một Mệnh cực kỳ quan trọng trong 5 Mệnh của Ngũ hành tương sinh tương khắc. Thổ tượng trưng cho đất và chỉ những người thuộc 1 trong các năm sinh như sau: Năm 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1061, 1969, 1977, 1998, 1999, 2006, 2007. 

Người mệnh Thổ là những người vô cùng bao dung, độ lượng, tin cậy trong cuộc sống. Họ cũng rất trung thành, biết giữ lời hứa nên được nhiều người yêu thích. Biết cách kìm hãm cảm xúc, biết lợi thế bản thân và biết cách phát huy lợi thế hiệu quả. Người mệnh Thổ có nhược điểm thiếu sự quyết đoán. Ngoài ra, họ không dám nghĩ xa nên đôi khi không làm được việc lớn.

Tại sao cần phải lựa chọn màu xe theo mệnh?

Dù bạn là người mệnh Thổ hay bất cứ mệnh nào khác thì khi mua xe cũng phải đặc biệt quan tâm đến màu sắc. Vì màu sắc là yếu tố then chốt trong phong thủy tạo ra các sự may – rủi. Không những thế, chiếc xe còn là một giá trị tài sản lớn nên càng phải đặc biệt lưu ý kỹ khi lựa chọn. Dù bạn mua xe máy hay xe ô tô, xe cũ hay xe mới cũng đừng bỏ qua vấn đề màu sắc.

Mệnh Thổ hợp xe màu gì, ở phần dưới chúng tôi sẽ giải thích kỹ. Bạn hãy ưu tiên lựa chọn các màu tương sinh để tạo ra sự thuận lợi. Vì màu tương sinh sẽ hợp với bản mệnh tăng cường sự may mắn, thịnh vượng về cả công việc lẫn cuộc sống. Các màu tương khắc phần dưới cũng nêu rõ không được lựa chọn. Nếu cố tình lựa chọn ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sự an toàn, thịnh vượng.

                                          Theo phong thuỷ, màu xe hợp mệnh sẽ mang lại an toàn thịnh vượng và may mắn

Mệnh Thổ hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì?

Tiếp theo, để giúp bạn hiểu rõ hơn về màu sắc tương sinh, tương khắc chúng tôi sẽ phân tích từ bản mệnh của mệnh Thổ. Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, những điều giúp đất phát triển thì sẽ tương hợp. Ngoài ra, mệnh Thổ cũng nên chọn các màu bản mệnh sẽ rất đại cát đại lợi. Ngược lại, mệnh Thổ không nên chọn các màu thuộc các mệnh khiến Thổ bất lợi.

Mệnh Thổ hợp xe màu gì, bạn hãy ưu tiên các màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Vì Hỏa sinh thổ tức lửa cháy tạo thành tro và sản sinh ra đất. Màu sắc nên mua thuộc mệnh Hỏa là đỏ, hồng, cam, tím. Thổ sinh Kim, tức đất hình thành, chứa các mỏ kim loại quý giá. Màu sắc của mệnh Kim là trắng, xám, ghi. Còn màu bản mệnh Thổ là nâu, vàng, cam đất.

Mệnh Thổ khắc xe màu gì, bạn nên tránh các màu thuộc mệnh Mộc. Vì mệnh Mộc là cây hút hết nước, dinh dưỡng trong đất làm đất khô cằn. Bên cạnh đó, Mộc cũng khắc Thủy vì đất cao khiến nước chảy khó khăn hơn. Suy ra màu nên tránh là màu xanh lá cây, xanh da trời, xanh dương hoặc màu đen. Dù bạn mua xe cho bản thân hay cho người khác thì cũng đừng lựa chọn các màu này nhé.

Đọc thêm

Nếu màu xung khắc thì làm sao để hóa giải?

Ngoài thắc mắc mệnh Mộc hợp xe màu gì, nhiều khách hàng cũng muốn hỏi khi lựa chọn nhầm màu xung khắc thì hóa giải ra sao. Câu trả lời sáng suốt dành cho bạn đó chính là nên sơn lại xe càng sớm càng tốt. Nếu có điều kiện kinh tế, bạn nên loại bỏ hẳn lớp sơn cũ, tàn dư của màu xung khắc. Sau đó mới sơn lại lớp sơn mới để tạo ra màu tương sinh. Nên đưa xe ra các trung tâm uy tín, ví dụ cửa hàng xe máy Trí Hà để thực hiện để an tâm về hiệu quả.

Trí Hà – Địa chỉ kinh doanh xe máy cũ uy tín

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc xe máy cũ để sử dụng vì điều kiện kinh tế eo hẹp thì Trí Hà chính là lựa chọn lý tưởng. Cửa hàng đang kinh doanh đa dạng các dòng xe theo từng hãng sản xuất, năm sản xuất. Đặc biệt có rất nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với mệnh Thổ và các mệnh khác của người mua. Giá bán đảm bảo tính cạnh tranh nếu không muốn nói là tiết kiệm so với thị trường.

Đội ngũ nhân viên của shop có kiến thức vững vàng sẽ giúp bạn trả lời chính xác mệnh Thổ hợp xe màu gì để lựa chọn phù hợp. Thủ tục mua bán không chỉ nhanh gọn mà còn đảm bảo đầy đủ, hợp lệ về tính pháp lý. Thông tin của khách hàng sẽ được shop cam kết bảo mật tuyệt đối nếu có yêu cầu. Đặc biệt hơn, với các trường hợp xe bị lỗi khi sử dụng sẽ được sửa chữa, đổi trả hoặc hoàn tiền.

Tổng kết chung, mệnh Thổ hợp xe màu gì đó chính là đỏ, hồng, cam, tím, vàng, trắng, bạch kim, bạc. Còn màu xe tương khắc với mệnh Thổ đó chính là xanh lá hoặc xanh dương, đen Chúc bạn có một quyết định lựa chọn thật sáng suốt để an tâm khi sử dụng thực tế.

Hãy ghé thăm Trí Hà để được phục vụ tốt nhất bạn nhé

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

 

Đánh giá post

Trả lời