Mua xe cũ trả góp được không? Thủ tục thế nào, mua ở đâu uy tín?

Mặc dù là xe cũ nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa đủ điều kiện kinh tế để mua, đặc biệt là các chiếc xe giá trị cao. Vì thế, chẳng khó hiểu tại sao khách hàng lại thắc mắc mua xe cũ trả góp được không, thủ tục thế nào và mua ở đâu uy tín?

Mua xe cũ trả góp được không?

Câu hỏi này bạn cần cung cấp địa chỉ kinh doanh xe cũ mà bạn muốn mua trả góp cho chúng tôi biết. Bởi vì mỗi một địa chỉ kinh doanh xe máy cũ sẽ có chính sách mua xe trả góp hay không, như thế nào? Có những địa chỉ cung cấp và có những địa chỉ không cung cấp. Sở dĩ nhiều địa chỉ hiện nay không cung cấp là bởi vì khi triển khai phải mất khá nhiều thời gian cũng như phức tạp.

Đơn vị kinh doanh xe cũ cần phải liên kết với các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng đứng ra hỗ trợ khách hàng mua xe máy cũ trả góp. Bên cạnh đó, khi thực hiện dịch vụ cũng sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nếu đơn vị nào chấp nhận đầu tư thì mới triển khai được. Thực tế thì được trả góp khi mua xe máy cũ nhưng bạn cần hỏi trực tiếp đơn vị mình muốn mua có hỗ trợ hay không?

Xe mãy cũ Trí Hà
                   Là xe cũ nhưng chiếc SH Việt Nam 150 abs này vẫn có giá trên 100 triệu đồng nên việc trả góp là cần thiết                                                                                      cho những ai muốn sở hữu

Thủ tục mua xe cũ trả góp

Thủ tục mua xe trả góp cũ hay mới đều giống nhau. Các quy trình đều cần phải thực hiện lần lượt theo các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu và đến đúng địa chỉ có hỗ trợ mua xe máy cũ trả góp. Ngoài ra, một số cửa hàng còn yêu cầu cung cấp thêm sao kê lương, sổ hộ khẩu…

Bước 2: Lắng nghe nhân viên cửa hàng hoặc nhân viên của tổ chức tín dụng, ngân hàng liên kết với cửa hàng tư vấn. Tham khảo kỹ các gói vay mua xe cũ trả góp để lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

Bước 3: Cung cấp các giấy tờ, điền đầy đủ thông tin, ký vào tờ đơn yêu cầu nếu đủ điều kiện mua xe trả góp theo quy định của từng bên. Ngân hàng, tổ chức tín dụng sẽ lưu lại thông tin, đơn yêu cầu của bạn và thẩm định lần nữa.

Bước 4: Sau khi thẩm định nếu bạn được phép mua xe máy cũ trả góp, tổ chức tín dụng, ngân hàng sẽ giữ giấy tờ xe. Ngoài ra còn thu thập thêm các hình ảnh, thông tin liên quan đến bạn, chuyển tiền cho bên bán xe.

Bước 5: Khi ngân hàng, tổ chức tín dụng chuyển tiền cho bên bán xe, bạn được phép mang xe về sử dụng. Hàng tháng đóng lãi và gốc hoặc riêng lãi, kết thúc kỳ hạn phải trả đủ số tiền lãi và gốc như đã thỏa thuận.

Bước 6: Cơ bản thủ tục mua xe máy cũ trả góp đã được hoàn tất. Nếu đóng đủ lãi, gốc đúng kỳ hạn đến khi kết thúc bạn sẽ được lấy lại giấy tờ xe. Nếu không đóng đủ, không thể trả được, xe của bạn sẽ bị thu hồi để trả nợ.

Đọc thêm:

Mua xe cũ trả góp ở đâu uy tín?

Cuối cùng, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị kinh doanh xe máy cũ có hỗ trợ mua trả góp và thực sự uy tín. Điều này là cần thiết để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho bản thân. Và gợi ý hoàn hảo dành cho bạn chính là Trí Hà:

Hỗ trợ trả góp, thủ tục rõ ràng, chuẩn pháp lý

Điều đầu tiên là Trí Hà hỗ trợ bạn mua xe máy cũ trả góp một cách tiện lợi. Mua trả góp đa dạng các dòng xe của các hãng Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM, Cửa hàng liên kết với rất nhiều tổ chức tín dụng và cả ngân hàng để bạn tham khảo, lựa chọn phù hợp. Thủ tục mua bán xe trả góp rõ ràng, đảm bảo tính pháp lý cao nhất. An tâm tuyệt đối khi mua trả góp và sử dụng trong thực tế.

Xe máy Trí Hà
                                       Xe máy Trí Hà gạt bỏ mọi âu lo khi mua xe máy cũ

Giá xe cạnh tranh, trả góp xe theo nhu cầu

Vấn đề về giá bán, thời gian trả góp, hạn mức vay trả góp cũng được giải quyết hiệu quả. Trí Hà kinh doanh xe máy cũ với mức giá cạnh tranh nếu không muốn nói là vô cùng tiết kiệm. Thời gian trả góp linh hoạt theo nhu cầu khách hàng và giá trị từng dòng xe. Dao động từ 3 tháng đến 24 tháng để bạn sắp xếp. Hạn mức trả góp lên đến 70% giá trị của xe. Tức là bạn chỉ cần trả trước 30% giá trị của chiếc xe, thật tiện lợi đúng không?

Phục vụ tận tình, tiện lợi, cam kết chất lượng

Tiếp theo, nhân viên của Trí Hà sẽ phục vụ một cách tận tình những nhu cầu, thắc mắc khách hàng đưa ra. Tư vấn chính xác, tuyệt đối không gian lận, luôn trung thực trong mọi thông tin. Xe được cam kết bắt mắt, bền bỉ và an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Không xảy ra các lỗi phát sinh ngoài ý muốn. Đặc biệt, xe sẽ được bảo hành theo đúng quy định. Nếu xảy ra lỗi sẽ được sửa chữa, đổi trả hoặc hoàn tiền thiết thực.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đã giúp bạn biết rõ có được mua xe máy cũ trả góp không. Đồng thời cũng hỗ trợ bạn chuẩn bị thủ tục tiện lợi và lựa chọn được đơn vị mua xe uy tín.

Liên hệ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời