Mua Xe Sh 150i Cũ Tại TPHCM

Mua Xe Sh 150i Cũ Ti TPHCM Ưu Đãi Tt Nht

                           Shvn 150 2023 bstp chính chủ
Nếu bn đang tìm kiếm mt chiếc xe SH 150i cũ TPHCM, bn đã đến đúng đa ch. Chúng tôi là nhà bán l tt nht ti TPHCM đ cung cp cho bn mt tri nghim mua sm thú v và đáng tin cy. Chúng tôi cung cp nhng chiếc xe SH 150i cũ vi nhiu la chn màu sc và thiết kế, cht lưng đm bo và giá c hp lý. Xe bên cửa hàng đa số là xe lướt, chất lượng còn đến 98% so với xe chính hãng có thể được sử dụng nên không khác gì so với xe mới 100%.
                         Shvn 125 2019 abs bstp chính chủ
Đặc biệt bên cửa hàng có bảo dưỡng xe cho quý khách 1 năm miễn phí,khi quý khách sử dụng xe có hư hao gì cửa hàng sẽ hỗ trợ sửa cho quý khách không tính công nên quý khách có thể yên tâm. Dịch vụ này chỉ có cửa hàng xe máy cũ Trí Hà áp dụng vì chúng tôi muốn quý khách hàng tiết kiệm chi phí của mình ở mức tốt nhất. 
Cửa hàng xe máy cũ Trí Hà luôn đảm bảo rằng là cửa hàng bán xe sh 150i cũ với mức giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ đặc biệt nhất.
                                                                 Shvn 150 abs 2020
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tìm hiểu thêm về chiếc xe SH 150i cũ của bạn và ưu đãi tốt nhất chúng tôi có thể cung cấp. Chúng tôi rất vui được phục vụ bạn.

Xe máy Trí Hà – Lựa chọn số 1 của khách hàng

  • Chuyên cung cấp các sản phẩm xe tay ga cũ chính hãng
  • Giá thành tốt nhất thị trường
  • Chính sách sau mua hàng được đảm bảo

Liên hệ:

Xe Máy Trí Hà

🏠Địa chỉ : 424 Phạm Thế Hiển, P3, Q8 TP.HCM

⏰Mở cửa từ 8h – 19h tất cả các ngày trong tuần

☎️Hotline – Zalo: 0906 484 662

Đánh giá post

Trả lời