Nơi bán xe máy cũ Quận 3 uy tín hiện nay, không nên bỏ qua

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ kinh doanh, bán xe máy cũ Quận 3 uy tín để mua xe. Nếu đúng là như vậy thì Trí Hà chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng, sẵn sàng chinh phục cả những khách hàng khó tính.

Chỉ kinh doanh xe máy cũ chất lượng tốt

Trí Hà luôn đề cao lợi ích và sự an toàn của khách hàng khi hoạt động lĩnh vực kinh doanh xe máy cũ. Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng những chiếc xe khi thu mua ban đầu. Chất lượng của xe được thể hiện trên bốn yếu tố, đó là tính thẩm mỹ của xe và chức năng, độ bền bỉ công nghệ an toàn khi vận hành. Bởi sử dụng xe máy là tham gia giao thông, vô cùng nguy hiểm đến tính mạng.

Thẩm mỹ phải còn đủ đảm bảo độ mới trên 65% với các dòng xe sản xuất lâu. Còn với những dòng xe sản xuất gần đây phải đảm bảo độ mới trên 80%. Các công nghệ an toàn như đèn, còi, phanh… đều hoạt động tốt. Xe không xảy ra tình trạng chết máy, tiếng kêu khó chịu, ồn… Khi thu mua vào, nếu chi tiết nào hư hỏng sẽ được sửa chữa bằng những phụ tùng chất lượng.

Kinh doanh, bán đa dạng các dòng xe máy cũ

Trí Hà kinh doanh, bán xe máy cũ Quận 3 với hầu hết các dòng xe phổ biến đang lưu thông trên thị trường. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng mỗi một khách hàng sẽ có những nhu cầu, sở thích khác nhau. Không chỉ kinh doanh xe số, mà chúng tôi còn kinh doanh cả xe ga và xe côn tay. Ngoại hình từ cũ đến mới, sẵn sàng đáp ứng tốt mọi nguyện vọng của bạn khi mua xe máy cũ.

Hiện tại, chúng tôi đang kinh doanh các dòng xe phổ biến như sau:

  • Hãng xe Honda: Gồm có Air Blade 110, Air Blade 125, Lead 110, Lead 125, Vision, SH 125, SH150, SHVN 125, SHVN 150, Future 125 Fi, PCX, PCX 2014, CBR 150i.
  • Hãng xe Yamaha: Gồm có Exciter, Nouvo SX, Luvias, Luvias Fi, Fz 150i, R15
  • Hãng xe Piaggio: Gồm có Vespa S, Vespa LX, Liberty Fi.
  • Hãng xe SYM: Gồm có Attila Elizabeth Fi
  • Hãng xe Suzuki: Gồm có xe Axelo và xe Raider 150.

Xem thêm thông tin các dòng xe đang kinh doanh tại Trí Hà TẠI ĐÂY

Nhân viên luôn tận tình, trung thực

Đội ngũ nhân viên của shop khi tư vấn bán xe máy cũ Quận 3 đều đặt bản thân vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu. Luôn tư vấn tận tình tất cả các thông tin khách hàng đưa ra. Sử dụng những ngôn từ dễ hiểu nhất để giúp khách hàng nắm rõ. Không chỉ tư vấn thông tin về xe mà còn tư vấn cả các vấn đề trong quá trình sử dụng xe để đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong khi vận hành.

Thông tin cũng sẽ được đảm bảo trung thực tuyệt đối trong quá trình tư vấn. Không bao giờ gian lận đặc biệt là các thông tin liên quan đến giá bán của xe. Ứng xử lịch sự văn minh, mang đến cảm giác thân thiện và thoải mái, thu hẹp khoảng cách với khách hàng. Đây cũng là điều quan trọng để giúp khách hàng có quyết định lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với mong muốn.

Đọc thêm

Trí Hà – Cửa hàng thu mua xe máy cũ Quận 4 được yêu thích nhất

Choxemaycu.com – Điểm đến tin cậy của mọi khách hàng

Giá bán luôn phải chăng và tiết kiệm

Vấn đề giá bán khi mua xe được khách hàng đặc biệt quan tâm. Phần lớn các khách hàng đều muốn mua được chiếc xe chất lượng với giá tốt nhất. Trí Hà hiểu rõ điều này, không quá coi trọng lợi nhuận bán ra của từng chiếc xe. Chúng tôi thu hẹp tối đa khoảng cách giữa giá thu mua vào và giá bán ra. Sự chênh lệch không quá nhiều để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Có thể nói Trí Hà là cửa hàng bán xe Quận 3 có giá bán cực kỳ phải chăng. Bạn sẽ thấy rõ điều này khi tham khảo, so sánh giá với các đơn vị kinh doanh khác trong khu vực và tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì nếu được khách hàng tin tưởng, chúng tôi sẽ bán được nhiều xe, lúc đó lợi nhuận thu về tốt hơn. Trung bình thường sẽ rẻ hơn từ 5 đến 10% so với các đơn vị khác.

Xe máy Trí Hà
                                        Đến xe máy cũ Trí Hà bạn sẽ được trả giá hời nhất cho chiếc xe của mình

Chính sách bảo mật, bảo hành thiết thực

Thông tin của khách hàng khi cung cấp cho cửa hàng bán xe máy Quận 3 Trí Hà sẽ được lưu lại và bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không chia sẻ hoặc sử dụng trái phép vào những mục đích trái quy định, bất hợp lý. Cụ thể, cửa hàng chỉ sử dụng cho các trường hợp có ưu đãi hấp dẫn hoặc vào ngày liên quan đến khách hàng. Không cần lo lắng bị lộ ra ngoài hay sử dụng sai mục đích.

Để mang lại sự an tâm hơn cho khách hàng, Trí Hà đã xây dựng chính sách bảo hành vô cùng thiết thực. Trong quá trình di chuyển, nếu xe xảy ra lỗi ngoài ý muốn không đúng như tư vấn sẽ được bảo hành thiết thực. Tùy theo từng trường hợp sẽ có phương hướng khắc phục phù hợp. Gồm có sửa chữa bình thường, đổi trả lại xe mới hoặc hoàn trả, bồi thường tiền cho khách hàng.

Trí Hà – Đơn vị bán xe máy cũ Quận 3 uy tín hàng đầu. Câu trả lời thông minh cho các vấn đề về giá thành, chất lượng, sự tiện lợi, phục vụ, bảo hành. Luôn khiến bạn hài lòng và an tâm trên mọi hành trình di chuyển hàng ngày.

 

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời