Lý do Trí Hà trở thành địa chỉ thu mua xe máy cũ Quận 3 được lựa chọn nhiều nhất?

Nhắc đến địa chỉ thu mua xe máy cũ Quận 3 được ưa chuộng nhất hiện nay phải nói đến Trí Hà. Luôn đặt bản thân vào vị trí khách hàng để thấu hiểu thực sự khách hàng cần gì để phục vụ tốt nhất.

Thị trường xe máy cũ tại Quận 3 hiện nay vô cùng đa dạng, sôi động. Bên cạnh bán xe, nhiều cửa hàng cũng hỗ trợ thu mua xe máy khách hàng mang đến. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Rất nhiều bất cập, tiêu cực đã xảy ra tại các cửa hàng gian thương khiến khách hàng bị thiệt hại. Hãy ưu tiên lựa chọn đơn vị thu mua xe máy cũ Quận 3 để an tâm về mọi mặt.

Xe máy Trí Hà
Xe Máy Trí Hà luôn là điạ điểm thu mua xe máy cũ Quận 3 được nhiều người lựa chọn

Thu mua xe máy cũ Quận 3 giá tốt

Chúng tôi hiểu rằng khi bán chiếc xe máy của mình, bạn vô cùng tiếc nuối và cần tiền. Bạn bán xe chủ yếu cần một số tiền để lo cho công việc trước mắt. Vì thế, Trí Hà sẽ hỗ trợ thu mua xe máy cũ Quận 3 của khách hàng với giá tốt nhất có thể. So với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay, giá thu mua tại Trí Hà luôn cao hơn từ 5 đến 10%. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Nhân viên tận tình, minh bạch khi tư vấn

Đội ngũ nhân viên tư vấn và kiểm tra xe tại Trí Hà luôn được đại đa số khách hàng yêu thích. Đây cũng là một phần tất yếu giúp cửa hàng trở thành địa chỉ thu mua xe máy cũ Quận 3 nổi tiếng. Tất cả các nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên kiểm tra xe đều có kiến thức vững vàng về mọi loại xe. Đồng thời có kỹ năng tư vấn khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, ứng xử lịch sự, văn minh.

Tư vấn một cách kỹ lưỡng, trung thực tất cả các thông tin cho khách hàng. Không bao giờ gian lận để trục lợi. Chỉ sử dụng những ngôn từ dễ hiểu, không sử dụng các thuật ngữ chung chung, khó hiểu. Các thông tin khi tư vấn đều phải được minh bạch bằng giấy tờ, văn bản cụ thể. Từ đó sẽ mang đến sự thoải mái, thân thiện và an tâm cho khách hàng khi bán xe.

Hỗ trợ thu mua đa dạng các dòng xe

Ưu điểm tiếp theo bạn nên lựa chọn địa chỉ thu mua xe máy cũ Quận 3 Trí Hà đó chính là hỗ trợ thu mua đa dạng các dòng xe. Nhất định phải kể đến:

  • Hãng xe Honda: Gồm có Air Blade 110, Air Blade 125, Lead 110, Lead 125, Vision, SH 125, SH150, SHVN 125, SHVN 150, Future 125 Fi, PCX, PCX 2014, CBR 150i.
  • Hãng xe Yamaha: Gồm có Exciter, Nouvo SX, Luvias, Luvias Fi, Fz 150i, R15
  • Hãng xe Piaggio: Gồm có Vespa S, Vespa LX, Liberty Fi.
  • Hãng xe SYM: Gồm có Attila Elizabeth Fi
  • Hãng xe Suzuki: Gồm có Axelo, Raider 150.

Và còn rất nhiều dòng xe khác nữa. Bên cạnh đó, cửa hàng còn hỗ trợ thu mua xe từ những năm rất lâu trước đó. Cụ thể, chúng tôi nhận mua vào xe máy cũ từ năm 2010. Tuy nhiên, điều kiện cần có để bán được xe đó là ngoại hình KHÁ, chất lượng còn tốt trên 60%. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng bán xe hơn khi cần.

Đọc thêm:

Bạn muốn bán xe máy cũ tphcm, Trí Hà sẽ khiến bạn hài lòng về mọi mặt

Cẩn trọng với nhiều chợ xe máy cũ tphcm gian thương hiện nay

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Thủ tục thu mua xe máy cũ tại Trí Hà Thu vô cùng nhanh chóng, đơn giản tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Tất cả việc cần làm đó là mang chứng minh thư, cà vẹt xe và một số giấy tờ liên quan đến xe. Không có nhiều thủ tục rườm rà, gây khó dễ cho khách hàng như ở các đơn vị khác. Trung bình, thời gian làm thủ tục và hoàn tất việc bán xe khoảng 10 phút.

Đặc biệt hơn, khách hàng cũng sẽ được nhận tiền ngay một lần sau khi bán xe. Cửa hàng không chia nhỏ số tiền trả theo nhiều lần như nhiều nhiều đơn vị kinh doanh đang thực hiện. Tối ưu hóa tất cả các các vấn đề về chi phí cũng như thủ tục cho khách hàng. Mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức khi muốn bán xe.

Xe máy Trí Hà
                                    An tâm về mọi vấn đề khi chọn xe máy cũ Trí Hà

Hỗ trợ chuộc lại, bảo mật, bảo hành thiết thực

Có thể bạn chưa biết, Trí Hà là đơn vị thu mua xe máy cũ Quận 3 hiếm hoi hỗ trợ chuộc lại xe khi cần. Bởi vì rất nhiều khách hàng hiện nay có kỷ niệm sâu sắc với chiếc xe mình đang sử dụng. Vì thế, sau khi bán chúng tôi sẽ hỏi rõ khách hàng có muốn chuộc lại hay không. Chúng tôi cho phép khách hàng chuộc lại trong một thời gian nhất định và đã được hàng đồng ý.

Chính sách bảo mật thông tin và bảo hành của Trí Hà cũng vô cùng thiết thực. Cửa hàng không bao giờ chia sẻ thông tin của khách hàng ra bên ngoài hoặc sử dụng vào những mục đích phi pháp, trái quy định. Trong quá trình giữ xe để khách hàng chuộc lại sẽ không bao giờ bị thay thế phụ tùng hay sửa chữa. Khi bạn chuộc lại, đảm bảo chiếc xe đúng như hiện trạng ban đầu. 

Trí Hà – Địa chỉ thu mua xe máy cũ Quận 3 uy tín hàng đầu. Câu trả lời lý tưởng cho các nhu cầu về giá, sự tiện lợi, chất lượng khi muốn bán xe. Luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi nhu cầu hàng ngày.

Liên hệ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời