Trí Hà – Chuyên thu mua xe máy cũ giá cao tphcm, thu mua đa dạng các dòng xe

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ thu mua xe máy cũ giá cao tphcm, thu mua đa dạng các dòng xe. Nếu đúng là như vậy thì Trí Hà sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi quyết định lựa chọn.

Giá thu mua cao, không gây khó dễ cho khách hàng

Đến với Trí Hà, bạn sẽ dễ dàng bán được xe máy với giá rất cao đồng thời cảm thấy tiện lợi, thoải mái trong quá trình bán xe.

Thu mua xe giá cao, thẩm định nhanh

Nhìn nhận một cách khách quan, giá thu mua của Trí Hà đều cao hơn so với các đơn vị khác. Mức chênh lệch tùy theo từng dòng xe sẽ dao động từ 3 – 5%. Bởi vì chúng tôi hiểu rõ khi bán xe máy cũ, khách hàng đã đắn đo rất nhiều. Đồng thời, phải có việc gì rất cần đến tiền mới quyết định bán xe. Vì chiếc xe là tài sản giúp họ thu về được nhiều tiền nhất hiện tại.

Trí Hà được mệnh danh là cửa hàng thu mua xe máy cũ giá cao tphcm thẩm định nhanh chóng. Cửa hàng chỉ đánh giá những vấn đề trọng tâm để định giá bán của xe. Ví dụ như các chức năng an toàn, khả năng tiêu thụ, chất lượng động cơ, máy xe. Thời gian thẩm định một chiếc xe chỉ từ 10 – 30 phút, giúp bạn có tiền nhanh nhất, đặc biệt khi đang cần tiền gấp.

thu mua xe máy cũ giá cao tphcm
     Thủ tục thu mua xe máy cũ giá cao tphcm tại Trí Hà luôn nhanh chóng rõ ràng

Không “vạch lá tìm sâu” để ép giá

Như đã nói ở trên, những chi tiết nhỏ nhặt, dễ dàng khắc phục, không tốn kém nhiều sẽ bỏ qua. Nhân viên sẽ không tìm hiểu kỹ các chi tiết ít quan trọng. Dù những chi tiết này có bị lỗi cũng sẽ bỏ qua, không dùng để ép giá khách hàng. Rất nhiều cửa hàng khác hiện nay đang áp dụng để dìm giá. Vì mục đích của họ là cố gắng giảm chi phí đầu vào, tăng chi phí đầu ra, tối ưu lợi nhuận.

Thanh toán tiền một lần, thủ tục đơn giản

Hiện tại, có rất nhiều cửa hàng hỗ trợ thu mua xe máy cũ giá cao tphcm. Nhưng lại áp dụng chính sách trả tiền nhiều lần theo từng đợt. Thường từ 2 – 3 đợt, mỗi đợt sẽ trả một khoản. Lý do họ đưa ra đó là kiểm định chất lượng của xe khi sử dụng trong thực tế. Nếu như xe không có vấn đề lỗi phát sinh khác như đã thỏa thuận sẽ hoàn trả hết tất cả.

Ngược lại, nếu như chiếc xe máy khách hàng bán xảy ra nhiều lỗi hơn khi sử dụng sẽ bị giảm giá. Trường hợp xấu hơn là từ chối mua lại và khách hàng phải tiến hành trả lại số tiền đã lấy trước cho cửa hàng. Thế nhưng, tại Trí Hà lại không bao giờ áp dụng chính sách đó. Thực hiện trả tiền một lần và thủ tục cũng rất rõ ràng, pháp lý, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Đọc thêm:

Lý do khách hàng ưu tiên lựa chọn cửa hàng bán xe máy cũ Quận 7 Trí Hà

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến cửa hàng bán xe máy cũ Quận 8 Trí Hà

Chia sẻ của khách hàng về địa chỉ bán xe máy cũ Quận 1 Trí Hà

Trí Hà – Cửa hàng bán xe máy cũ Quận 4 vì lợi ích khách hàng

Thu mua trực tiếp tại nhà hoặc cửa hàng

Hiện tại, Trí Hà đang đặt địa chỉ cửa hàng tại 376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn rất nhiều chi nhánh tại các quận, huyện khác để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thu mua. Đặc biệt hơn cả, nhân viên sẽ hỗ trợ đến tận nơi thẩm định và thu mua khi khách hàng gọi điện đến. Tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại.

Thu mua đa dạng các dòng xe máy

Bên cạnh thu mua xe máy cũ giá cao tphcm, hiện tại, Trí Hà cũng hỗ trợ thu mua đa dạng các dòng xe. Giúp bạn dễ dàng bán được chiếc xe của mình, có điều kiện để trang trải cuộc sống hiệu quả. Về các hãng xe, cửa hàng hỗ trợ hầu hết các thương hiệu như Honda, SYM, Suzuki, Piaggio, Yamaha… Về các dòng xe thực tế, cửa hàng đang hỗ trợ thu mua các model sau:

  • Hãng xe Honda: Gồm có Air Blade 110, Air Blade 125, Lead 110, Lead 125, Vision, SH 125, SH150, SHVN 125, SHVN 150, Future 125 Fi, PCX, PCX 2014, CBR 150i.
  • Hãng xe Yamaha: Gồm có Exciter, Nouvo SX, Luvias, Luvias Fi, Fz 150i, R15
  • Hãng xe Piaggio: Gồm có Vespa S, Vespa LX, Liberty Fi.
  • Hãng xe SYM: Gồm có Attila Elizabeth Fi
  • Hãng xe Suzuki: Gồm có Axelo, Raider 150.
thu mua xe máy cũ giá cao tphcm
                                      Trí Hà là địa chỉ uy tín chuyên thu mua xe máy cũ giá cao tphcm

Ngoài ra, Trí Hà còn thu mua những chiếc xe có ngoại hình, thiết kế độc đáo. Bởi vì rất nhiều chiếc xe hiện nay của khách hàng đã được cải tạo khác lạ so với thực tế ban đầu. Chưa hết, cửa hàng còn thu mua cả những dòng xe đã được sản xuất từ rất lâu. Cụ thể là xe máy từ năm 2010 trở lại đây đều được chấp nhận, không phải lo lắng khó khăn khi bán xe.

Một số tiện lợi khác khi lựa chọn Trí Hà thu mua xe máy cũ giá cao tphcm

Bên cạnh thu mua xe máy cũ giá cao tphcm, mẫu mã thu mua đa dạng, Trí Hà còn mang đến rất nhiều lợi ích, sự tiện lợi khác cho khách hàng. Điển hình như:

  • Nhân viên kiến thức sâu rộng, tư vấn chính xác và tận tình mọi thắc mắc khách hàng đưa ra.
  • Hỗ trợ khách hàng chuộc lại đúng chiếc xe mình đã bán với mức lãi suất cực kỳ tiết kiệm.
  • Bảo mật tất cả các thông tin của khách hàng, không lo lắng bị rò rỉ hoặc sử dụng trái phép.

Tổng kết chung, muốn tìm cửa hàng thu mua xe máy cũ giá cao tphcm, bạn hãy ưu tiên Trí Hà. An tâm về mọi vấn đề từ giá thành đến mẫu mã, sự tiện lợi khi thanh toán cũng như làm thủ tục thực tế.

Liên hệ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời