Trí Hà – Cửa hàng bán xe máy cũ Quận 4 vì lợi ích khách hàng

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán xe máy cũ Quận 4 uy tín thì Trí Hà sẽ không khiến bạn thất vọng. Bởi tất cả các dịch vụ của cửa hàng đều đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Một trong những Quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh chính là Quận 4. Quận có nền kinh tế vô cùng phát triển, tiếp giáp với các Quận 1, Quận 5, Quận 7, Quận 8, thành phố Thủ Đức. Tại đây có một cửa hàng xe máy vô cùng đông khách hàng ghé thăm. Đó chính là Trí Hà, cửa hàng luôn có những bí quyết, ưu thế riêng để làm hài lòng khách hàng.

Giá bán phải chăng, tặng thêm ưu đãi hấp dẫn

Đến với cửa hàng bán xe máy cũ Quận 4 Trí Hà, khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối về giá bạn. Bởi vì giá bán ra của Trí Hà luôn đảm bảo tính cạnh tranh, thậm chí có thể nói là vô cùng tiết kiệm. Nhìn nhận một cách khách quan, tùy theo từng dòng xe, giá bán sẽ rẻ hơn từ 5 đến 10% so với thị trường. Điều này đồng nghĩa khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Sở dĩ Trí Hà làm được điều này là bởi vì không quá để cao vấn đề lợi nhuận khi thu mua vào và bán ra. Cửa hàng hiểu rõ khách hàng mong muốn giá tốt nhất khi quyết định mua xe máy cũ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng thêm rất nhiều các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi mua xe. Ví dụ, giảm giá trực tiếp, tặng thêm phụ tùng, phụ kiện hoặc gói bảo dưỡng miễn phí theo từng thời điểm.

Đọc thệm:

Cam kết chất lượng của xe trong quá trình di chuyển

Vấn đề thứ hai bạn cũng cần phải đặc biệt quan tâm khi tìm kiếm địa chỉ bán xe máy cũ Quận 4 đó chính là chất lượng. Lựa chọn Trí Hà, chất lượng của xe sẽ luôn được đảm bảo và cam kết lâu dài. Đầu tiên, shop chỉ kinh doanh những chiếc xe có tính thẩm mỹ cao và được sử dụng phổ biến trên thị trường. Do đó, bạn không cần phải lo lắng xe mình mua quá xấu.

Chất lượng của xe cũng được đảm bảo trên các phương diện về độ bền bỉ và công nghệ an toàn. Xe vận hành ổn định, không xảy ra lỗi về động cơ trong quá trình di chuyển trên đường thực tế. Đầy đủ các công nghệ an toàn bắt buộc như đèn, còi, xi nhan, phanh (thắng). Đồng thời, các công nghệ này được đảm bảo hoạt động tốt, an tâm khi tham gia giao thông

Kinh doanh, bán xe máy cũ Quận 4 đa dạng các dòng xe

Trí Hà hiểu rõ mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu lựa chọn chiếc xe khác nhau dù là mua xe máy cũ. Vì thế, cửa hàng đã thu mua vào và bán ra xe máy cũ với đa dạng các dòng xe theo từng hãng xe khác nhau. Màu sắc cũng phong thủ theo sở thích và phong thủy của từng khách hàng. Hiện tại, cửa hàng đang cung cấp các dòng xe như sau:

  • Hãng xe Honda: Gồm có Air Blade 110, Air Blade 125, Lead 110, Lead 125, Vision, SH 125, SH150, SHVN 125, SHVN 150, Future 125 Fi, PCX, PCX 2014, CBR 150i.
  • Hãng xe Yamaha: Gồm có Yamaha Exciter, Nouvo SX, Luvias, Luvias Fi, Fz 150i, R15
  • Hãng xe Piaggio: Gồm có Piaggio Vespa S, Vespa LX, Liberty Fi.
  • Hãng xe SYM: Gồm có SYM Attila Elizabeth Fi
  • Hãng xe Suzuki: Gồm có Suzuki Axelo và xe Raider 150.
Xe máy cũ Trí Hà
                                                                  Một số mẫu xe được trưng bày tại xe máy cũ Trí Hà

Nhân viên tư vấn tận tình, thủ tục nhanh gọn, rõ ràng

Khi đến với cửa hàng bán xe máy cũ Quận 4 Trí Hà, khách hàng sẽ được nhân viên ra tiếp đón ngay tại cửa. Tư vấn một cách tận tình và trung thực tất cả các thông tin của khách hàng dù qua điện thoại hay trực tiếp tại cửa hàng. Kiến thức của nhân viên đều đã được đảm bảo bằng các khóa học chuyên sâu. Vì thế sẽ giải đáp chính xác và giúp khách hàng lựa chọn được xe phù hợp với nhu cầu

Thủ tục bán xe tại Trí Hà đã được rút ngắn tối đa, không còn những điều khoản rườm rà, phức tạp. Mặc dù vậy, quy trình bán xe vẫn đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật và minh bạch rõ ràng. Trong thời gian từ 10 đến 20 phút sẽ tiến hành xong thủ tục mua bán xe cho khách hàng. Tất cả đều được đảm bảo bằng văn bản có chữ ký và có hiệu lực pháp lý lâu dài về sau.

Có chính sách bảo mật và bảo hành thiết thực

Rất nhiều khách hàng lo ngại thông tin khi cung cấp cho cửa hàng sẽ bị sử dụng trái phép hoặc chia sẻ ra bên ngoài. Trí Hà cam kết sẽ không bao giờ thực hiện việc này, đảm bảo thông tin được giữ kín tuyệt đối. Đặc biệt hơn, shop đã xây dựng chính sách bảo hành cực kỳ thiết thực cho khách hàng sau khi mua xe. Trong thời gian bảo hành (thường là 6 tháng), nếu xe của khách hàng xảy ra lỗi chất lượng sẽ được sửa chữa miễn phí hoặc hoặc hoàn ngay lập tức. 

Bạn thấy sao, Trí Hà có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các cửa hàng bán xe máy cũ Quận 4 khác đúng không? Chắc chắn sẽ khiến bạn thực sự hài lòng cả trước, trong và sau khi mua xe cũng như sử dụng thực tế hàng ngày.

Liên hệ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời