Trí Hà – Địa chỉ thu mua xe máy cũ Quận 7 nên ưu tiên lựa chọn

Có thể bạn chưa biết, Trí Hà là cửa hàng thu mua xe máy cũ Quận 7 được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đang muốn bán chiếc xe của mình thì Trí Hà sẽ không khiến bạn thất vọng.

Xe máy Trí Hà
                Xe máy Trí Hà với các dòng xe đủ mẫu mà là nơi thu mua xe máy cũ Quận 7 nên ưu tiên lựa chọn

Quận 7 là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Xung quanh tiếp giáp với các huyện Nhơn Trạch, Nhà Bè, thành phố Thủ Đức, Quận 8 và Quận 4. Tại đây có cửa hàng xe máy cũ Trí Hà với lượng khách ra vào thường xuyên. Sở dĩ cửa hàng đông khách như vậy bởi các lợi ích của khách hàng khi đến mua và bán xe đều được đảm bảo.

Hỗ trợ thu mua đa dạng các dòng xe

Nhằm đáp ứng nhu cầu bán xe của khách hàng diễn ra hiệu quả nhất, cửa hàng thu mua xe máy cũ Quận 7 đã hỗ trợ thu mua đa dạng các dòng xe. Yêu cầu là còn đảm bảo ngoại hình và chất lượng trên 65%. Ngoài ra, chúng tôi cũng thu mua xe với năm sản xuất từ khá lâu, từ năm 2010. Điều mà rất ít cửa hàng hỗ trợ thu mua làm được. Các dòng xe Trí Hà hỗ trợ thu mua gồm có:

  • Hãng xe Honda: Gồm có Air Blade 110, Air Blade 125, Lead 110, Lead 125, Vision, SH 125, SH150, SHVN 125, SHVN 150, Future 125 Fi, PCX, PCX 2014, CBR 150i.
  • Hãng xe Yamaha: Gồm có Exciter, Nouvo SX, Luvias, Luvias Fi, Fz 150i, R15
  • Hãng xe Piaggio: Gồm có Vespa S, Vespa LX, Liberty Fi.
  • Hãng xe SYM: Gồm có Attila Elizabeth Fi
  • Hãng xe Suzuki: Gồm có Axelo, Raider 150.

và một số dòng xe mới ra mắt, có giá trị sưu tầm hoặc tạo dấu ấn riêng. Khách hàng vui lòng mang xe đến để được thẩm định và thu mua giá tốt.

Đọc thêm:

Cẩn trọng với nhiều chợ xe máy cũ tphcm gian thương hiện nay

Lý do Trí Hà trở thành địa chỉ thu mua xe máy cũ Quận 3 được lựa chọn nhiều nhất?

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ. Khi muốn bán xe, bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng ở Quận 7 hoặc các Quận khác có chi nhánh của Trí Hà. Hoặc nếu khách hàng bận, chúng tôi có thể linh động đến trực tiếp địa chỉ của bạn để xem xe và định giá bán. Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và giúp bạn sắp xếp công việc hợp lý.

Giá thu mua cao, đáp ứng nhu cầu sẵn sàng

Bạn sẽ được thu mua xe máy cũ Quận 7 với giá không quá cao nhưng tốt hơn nhiều so với các đơn vị kinh doanh khác. Bởi vì Trí Hà hiểu rằng, khi bán xe bạn vô cùng cần tiền, muốn cần nhiều tiền. Vì thế, chúng tôi tập trung vào lợi ích của khách hàng không đề cao lợi nhuận thu mua, bán ra. Vừa giúp người bán xe bán được giá tốt vừa giúp người mua mua được giá phải chăng.

 

Nhân viên tận tình và trung thực

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng hội tụ cả 2 yếu tố về kiến thức cũng như kỹ năng tư vấn. Kiến thức vững vàng, chính xác các vấn đề liên quan đến xe để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khách hàng lựa chọn phù hợp. Kỹ năng tư vấn nhanh nhẹn, chủ động, linh hoạt và lịch sự, văn minh. Luôn tận tình, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng tuyệt đối.

Thủ tục nhanh chóng, minh bạch

Khi khách hàng bán xe, thủ tục vô cùng nhanh chóng, minh bạch. Các giấy tờ được tư vấn rõ ràng để khách hàng hiểu chính xác. Khách hàng cũng không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần mang giấy tờ xe và CCCD. Tất cả các giao dịch đều được thực hiện bằng văn bản và chữ ký rõ ràng. Mang đến sự minh bạch, an tâm cho khách hàng khi thực hiện.

Hỗ trợ chuộc lại xe nếu khách hàng cần

Rất nhiều khách hàng muốn tìm địa chỉ thu mua xe máy cũ Quận 7 hỗ trợ chuộc lại khi cần. Bởi vì chiếc xe khách hàng đi hàng ngày có rất nhiều kỷ niệm, chẳng qua vì cần tiền nên mới bán lại. Trí Hà hiểu rõ điều này nên sẽ hỏi khách hàng có muốn chuộc lại sau khi bán hay không? Nếu khách hàng đáp ứng được giá chuộc, thời gian chuộc, chúng tôi sẵn sàng giữ xe hộ.

Bảo mật tất cả các thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng khi bán xe luôn được cửa hàng Trí Hà bảo mật tuyệt đối. Chỉ sử dụng để gửi các ưu đãi hoặc tặng những lời chúc tốt đẹp nhân ngày liên quan đến khách hàng. Không sử dụng vào những mục đích trái quy định, chưa được khách hàng đồng ý. Điều này sẽ đảm bảo thông tin được giữ kín, không cần lo lắng bị làm phiền hoặc sử dụng sai mục đích.

Xe máy Trí Hà
Trí Hà – Địa chỉ thu mua xe máy cũ Quận 7 nên ưu tiên lựa chọn

Có chính sách bảo hành xe khi đã bán

Với những khách hàng bán xe và muốn chuộc lại trong khoảng thời gian nhất định, Trí Hà sẽ có chính sách bảo hành thiết thực. Cụ thể, chúng tôi cam kết không sửa chữa, thay thế phụ tùng của xe. Khi bạn chuộc lại xe sẽ nhận được đúng chiếc xe như lúc bán. Nếu phát hiện xe đã bị thay thế, sửa chữa, thay đổi ngoại hình hoặc kết cấu sẽ được hoàn tiền một cách thiết thực.

Như vậy, Trí Hà chính là địa chỉ thu mua xe máy cũ Quận 7 uy tín, nơi sẽ giúp bạn thực sự an tâm về mọi vấn đề. Từ chất lượng cho đến mẫu mã, giá bán, cách phục vụ, sự tiện lợi, bảo hành đều sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Liên hệ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662
🏡Cửa hàng:  376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Trả lời