Xe máy cũ Sài Gòn Trí Hà – Uy tín tạo nên niềm tin

Trí Hà được biết đến là cửa hàng xe máy cũ Sài Gòn vô cùng nổi tiếng hiện nay. Đông đảo khách hàng tin tưởng mua bán xe thường xuyên. Bởi cửa hàng vừa hỗ trợ thu mua vừa bán xe máy cũ uy tín, chất lượng.

Xe máy cũ Sài Gòn Trí Hà Uy tín khi thu mua xe máy cũ

Khi bạn muốn bán chiếc xe máy cũ của mình, Trí Hà chính là lựa chọn hoàn hảo

Thu mua xe máy cũ Sài Gòn giá cao, không gây khó dễ, dìm giá 

Đầu tiên, Trí Hà sẽ giúp bạn thu mua những chiếc xe máy cũ giá cao nhất có thể. So với các cửa hàng, đơn vị kinh doanh khác, giá thu mua thường cao hơn từ 3% đến 5% tùy từng loại xe.

Đặc biệt không có tình trạng gây khó dễ, vạch lá tìm sâu với những lỗi nhỏ nhặt để ép giá khách hàng. Bởi vì chúng tôi hiểu rõ khách hàng đang rất cần tiền khi quyết định bán chiếc xe máy cũ của mình.

xe máy cũ sài gòn
                                    Mua bán xe máy cũ Sài Gòn tại Trí Hà luôn có chất lượng tốt, giá hời

Nhân viên tận tình, thu mua đa dạng các loại xe

Đội ngũ nhân viên phục vụ, tư vấn khách hàng đều có kiến thức sâu rộng về tất cả các dòng xe máy. Tư vấn một cách chính xác mọi thông tin liên quan đến xe để khách hàng quyết định sáng suốt.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn hỗ trợ thu mua đa dạng các dòng xe trên thị trường hiện nay. Phong phú về hãng xe, thậm chí dù xe đã được sản xuất từ những năm 2010 vẫn được hỗ trợ.

Thanh toán một lần, bảo mật thông tin

Lựa chọn xe máy cũ Sài Gòn Trí Hà để bán xe, bạn sẽ được cửa hàng thanh toán một lần duy nhất. Tuyệt đối không thực hiện chính sách thanh toán nhiều lần như các đơn vị khác.

Ngoài ra, thông tin của khách hàng sẽ luôn được cửa hàng bảo mật một cách tuyệt đối. Không chia sẻ ra bên ngoài cũng không sử dụng trái phép. Trước khi sử dụng vào mục đích gì đều hỏi ý kiến khách hàng.

Hỗ trợ chuộc lại xe khi cần, bảo hành khi chuộc

Tiếp theo, bạn sẽ được chuộc lại chiếc xe mình đã bán nếu như thỏa thuận trước với cửa hàng. Cửa hàng hỗ trợ chuộc lại xe với giá cực kỳ phải chăng đồng thời trong một thời gian quy định linh hoạt theo nhu cầu. Đặc biệt hơn, chiếc xe sẽ được bảo hành nguyên vẹn đúng như lúc bạn bán. Lúc chuộc lại không xảy ra tình trạng đã bán hoặc sửa chữa, thay thế phụ tùng kém chất lượng.

Đọc thêm:

Trí Hà – Cửa hàng thu mua xe máy tay ga giá tốt, uy tín tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán xe máy tay ga giá tốt, chất lượng, có bảo hành tại Hồ Chí Minh

Lý do khách hàng ưu tiên lựa chọn cửa hàng bán xe máy cũ Quận 7 Trí Hà

Uy tín khi kinh doanh xe máy cũ Sài Gòn

Khi bạn muốn mua xe máy cũ thì Trí Hà cũng sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối

xe máy cũ sài gòn
 An tâm về mọi vấn đề khi chọn mua bán xe máy cũ Sài Gòn tại Trí Hà

Giá bán xe máy cũ tiết kiệm, đa dạng các dòng xe

Cửa hàng xe máy cũ Sài Gòn Trí Hà luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, trong đó giá bán là một ví dụ điển hình. Luôn đảm bảo cạnh tranh, không chênh lệch quá nhiều so với giá thu mua. Bên cạnh đó, khách hàng còn dễ dàng tìm được đúng chiếc xe mà mình mong muốn. Vì shop thu mua đa dạng nên cũng kinh doanh đa dạng các dòng xe để đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích.

Cam kết xe chính chủ, chất lượng tốt

Khi mua xe máy cũ tại Trí Hà bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng và cả tính pháp lý. Chỉ kinh doanh những chiếc xe chính chủ, có đầy đủ giấy đăng ký xe, mua bán rõ ràng. Đồng thời chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất, bền bỉ khi sử dụng thực tế.

Những chức năng an toàn hoạt động ổn định, lâu dài tính thẩm mỹ vô cùng bắt mắt, giúp bạn tự tin, kiêu hãnh khi sử dụng hàng ngày. 

Tận tình tư vấn, thủ tục minh bạch, pháp lý

Với kiến thức sâu rộng đồng thời có kỹ năng chuyên nghiệp, nhân viên cửa hàng xe máy cũ Trí Hà sẽ tư vấn tận tình, trung thực. Tuyệt đối không sử dụng những từ ngữ khó hiểu, tư vấn sai thông tin.

Tất cả các thỏa thuận với khách hàng đều sẽ được biên soạn thành văn bản rõ ràng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng rút hồ sơ gốc và thực hiện việc sang tên nhanh chóng, hiệu quả.

Hỗ trợ bán xe máy cũ Sài Gòn trả góp

Một ưu điểm nữa để bạn nên ưu tiên lựa chọn cửa hàng xe máy cũ Sài Gòn Trí Hà chính là dịch vụ bán xe máy cũ trả góp. Cửa hàng đã liên kết với rất nhiều các tổ chức tín dụng, hỗ trợ khách hàng mua xe máy cũ với lãi suất hấp dẫn.

Bên cạnh đó, hạn mức vay và thời gian vay cũng được tùy chọn theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, giúp bạn sở hữu dễ dàng cũng như an tâm trả nợ vay.

Bảo mật thông tin, bảo hành thiết thực

Và cuối cùng thông tin của khách hàng sẽ được cửa hàng cam kết bảo mật tuyệt đối trong tất cả mọi tình huống. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin để gửi những ưu đãi hoặc các lời chúc liên quan đến khách hàng.

Khi xe bị lỗi trong quá trình sử dụng sẽ được sửa chữa miễn phí bất kỳ lúc nào. Nếu không thể sửa chữa sẽ được tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền thiết thực. 

Bạn nghĩ sao, Trí Hà có xứng đáng là cửa hàng xe máy cũ Sài Gòn uy tín để bạn quyết định trao gửi niềm tin hay không? Nếu cần hỗ trợ chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

XE MÁY TRÍ HÀ

☎️Hotline: 0906 484 662

📌Địa chỉ: 376 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đánh giá post

Trả lời